Một ca sĩ hải ngoại bất ngờ lên tiếng ủng hộ Thúy Nga, hé lộ quá khứ nổi tiếng bằng nhan sắc chứ không phải tài năng của Kim Ngân

Những chia sẻ của nữ danh ca này về Thúy Nga và Kim Ngân đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Những ồn ào xoay quanh việc Thúy Nga bị chỉ trích khi giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ đã khiến dân tình xôn xao. Theo đó, dù tận tình giúp đỡ, nữ danh hài vẫn bị một bộ phận dân mạng công kích, cho rằng những hành động của cô đối với Kim Ngân chỉ để lợi dụng, đánh bóng tên tuổi. Ngay sau đó, Thúy Nga đã tuyên bố sẽ ngừng giúp đỡ Kim Ngân để không phải nhận thêm bất kì ý kiến trái chiều nào. Ở thời điểm hiện tại, Kim Ngân đang có một cuộc sống riêng và khá ổn định dù không có Thúy Nga bên cạnh.

kim ngân, thúy nga, sao việt

Hiện tại, Thúy Nga và Kim Ngân đã không còn giữ liên lạc với nhau

Mới đây, Carol Kim – một nữ ca sĩ lừng danh ở hải ngoại những năm 67, 68 đã đưa ra quan điểm cá nhân về lùm xùm giữa Thúy Nga – Kim Ngân. Qua những chia sẻ của nữ danh ca, netizen có thể dễ dàng nhận ra bà đang đứng về phía Thúy Nga. Cụ thể, Carol Kim phát ngôn: “Thúy Nga không phải nghệ sĩ ở hải ngoại từ mấy chục năm về trước, chỉ là một nghệ sĩ hài từ Việt Nam mới qua mấy năm. Bởi vậy nên Thúy Nga chưa chắc biết rõ về Kim Ngân cũng như những chuyện phía sau.

Bởi vậy nên ban đầu xem kênh YouTube của Thúy Nga, tôi không tin tưởng lắm, nghĩ chắc lại bày trò gì. Nhưng tôi càng coi càng thấy Thúy Nga thật lòng, không có gì che giấu, giả dối. Tôi coi tiếp các clip Thúy Nga quay người vô gia cư khác và hết hồn. Không phải ai cũng làm được như Thúy Nga đâu”.

kim ngân, thúy nga, sao việt

Nữ ca sĩ hải ngoại Carol Kim tỏ ý bênh vực Thúy Nga

Bên cạnh đó, Carol Kim cũng hé lộ về quá khứ của Kim Ngân và cho biết cựu ca sĩ nổi tiếng vì nhan sắc thay vì tài năng: “Thực sự mà nói, ở thời của tôi, Kim Ngân không phải một ca sĩ nổi tiếng bằng giọng hát rồi thành ngôi sao như Ngọc Lan, Kiều Nga. Nhưng Kim Ngân rất đẹp. Tôi không còn nhớ Kim Ngân hát bài gì vì thực sự lúc đó Kim Ngân không có những ca khúc quá nổi tiếng như các danh ca khác.

Tuy nhiên, Kim Ngân lại mạnh về hình ảnh, chụp poster. Cô ấy có nhiều poster rất đẹp. Nói thẳng ra, Kim Ngân hát rất bình thường nhưng là một ca sĩ rất hot thời điểm đó. Tôi nhớ, thời ấy cũng có Tuấn Vũ, Thúy Vy, Lynda Trang Đài… và Kim Ngân không phải một ca sĩ hát nhiều”.

kim ngân, thúy nga, sao việt

Nhan sắc xinh đẹp của Kim Ngân nhiều năm về trước

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.