Mối quan hệ ít biết của NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam phim ‘Hương vị tình thân’

NSƯT Võ Hoài Nam “ông Sinh – Hương vị tình thân” cách đây không lâu đã khoe tấm ảnh chụp cùng NSND Công Lý khi cả hai đóng bộ phim điện ảnh “Vua bãi rác” khiến dân mạng thích thú.

NSƯT Hoài Nam và NSND Công Lý là hai sao Việt có mối quan hệ thân thiết từ khi mới vào nghề. Cách đây không lâu, Võ Hoài Nam vừa khoe ảnh chụp cùng đồng nghiệp vào khoảng đầu những năm 2000. Khi đó, họ cùng tham gia bộ phim điện ảnh Vua bãi rác. Trong phim, diễn viên sinh năm 1965 vào vai Trọng – một đại ca ở bãi rác. Còn NSND Công Lý vào vai đàn em của Trọng.

Phim đã kể về chuyện tình giữa Trọng và Thủy – cô gái bán hoa chuối dạo, mồ côi cha. Do mẹ ốm nặng nhưng không có tiền chữa bệnh, nên cô phải bán mình. Người khách đầu tiên của cô chính là Trọng. Sau khi biết được nỗi đau của Thủy, anh đem lòng yêu cô và đưa cô về sống ở bãi rác.

NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam, Hương vị tình thân

Võ Hoài Nam – Công Lý thuở đóng Vua bãi rác.

Sau 20 năm, mới đây cả hai nghệ sĩ lại góp mặt chung trong bộ phim truyền hình Hương vị tình thân. Trong phim, Võ Hoài Nam vào vai ông Sinh. Còn Công Lý vào vai ông Tuấn. Khi còn trẻ, ông Tuấn từng chịu ơn ông Sinh, là anh em vào sinh ra tử cùng nhau. Trong mấy chục năm ông Sinh ngồi tù, ông Tuấn nhận nuôi đứa con gái duy nhất của người anh này.

NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam, Hương vị tình thân

NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam khi đóng phim Hương vị tình thân.

Cách đây không lâu, NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ những tấm ảnh chụp gần 20 năm trước khi đóng Vua bãi rác và khi hội ngộ trong phim Hương vị tình thân, ông hài hước viết: “Hai gã lưu manh thời trẻ và hai ông bố hoàn lương lúc cận già”.

NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam, Hương vị tình thân

Hai nghệ sĩ đã góp mặt chung trong một bộ phim đang được khán giả yêu mến hiện nay.

NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam, Hương vị tình thân

Công Lý khi đóng “Vua bãi rác”.

NSƯT Võ Hoài Nam từng là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Anh xuất hiện trong hàng loạt phim như: Cảnh sát hình sự, Chuyện phố phường. Sau khi lập gia đình, nam nghệ sĩ đã giải nghệ. 16 năm sau mới tái xuất với phim Hương vị tình thân.

Trong khi đó, NSND Công Lý vẫn liên tục hoạt động nghệ thuật, hiện là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Bên cạnh đó, anh còn nổi tiếng với vai Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm.

NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam, Hương vị tình thân

NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam, Hương vị tình thân

Cả hai đã có tổ ấm hạnh phúc bên vợ trẻ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.