Mỗi lần lên giường với bạn gái, tôi phải đưa cho cô ấy 500 nghìn và cái kết gây sốc sau nửa năm

Ngọc đề ra một yêu sách, mỗi lần ngủ với cô ấy, tôi phải đưa cho một đồng 500 nghìn. Nếu tôi không thực hiện được thì đi chỗ khác mà ngủ. Vậy là cứ mỗi lần được ngủ với bạn gái, đồng nghĩa với túi tiền tôi bị giảm đi.

Tôi và Ngọc yêu nhau đã 2 năm nay, tình cảm của hai đứa rất tốt. Chúng tôi làm cùng công ty, lương tháng của hai đứa đều trên 30 triệu. Cả hai xác định yêu là lấy nên đã về ở chung nhà được một năm nay.

Từ khi có bạn gái nấu cơm ngon canh ngọt, tôi tăng cân vùn vụt và béo trắng đẹp hơn. Cũng từ đó Ngọc luôn tỏ ra lo sợ sẽ mất tôi vào tay người con gái khác. Vì vậy cô ấy muốn kiểm soát ví tiền của tôi.

Chưa cưới mà bạn gái đã muốn giữ hết tiền lương của bạn trai như thế là không hay lắm. Vì vậy tôi đã khéo léo từ chối mà không để Ngọc phải buồn.

6 tháng trước Ngọc đề ra một yêu sách, mỗi lần ngủ với cô ấy, tôi phải đưa cho một đồng 500 nghìn. Nếu tôi không thực hiện được thì đi chỗ khác mà ngủ. Vậy là cứ mỗi lần được ngủ với bạn gái, đồng nghĩa với túi tiền tôi bị giảm đi.

Tuần trước, tôi ngồi nhẩm tính một tháng mất khoảng 16 triệu đồng với bạn gái, cứ như thế này thì tôi bị cô ấy bóc lột hết mất. Trong lúc nóng giận tôi đã gọi điện cho chị gái để tâm sự, không biết có nên yêu hay bỏ người con gái hám tiền như Ngọc nữa.

Tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, bạn gái

Ảnh minh họa

Chị gái khuyên tôi cấm đưa tiền, thậm chí chị ấy còn gọi điện thẳng cho Ngọc và chửi mắng rất nặng nề. Chị bảo Ngọc là người vòi tiền trai, hư hỏng, tham lam và không xứng là bạn gái của tôi.

Ngọc giận lắm, cô ấy ném thẳng vào mặt tôi một cuốn sổ tiết kiệm 80 triệu và nói: “Đây tiền của anh, hãy cầm lấy hết đi và chúng ta sẽ chia tay, em không còn lời nào để nói nữa”.

Trong khi tôi ngẩn người cầm cuốn sổ tiết kiệm trên tay thì cô ấy đã xách hành lý bỏ đi. Không hiểu sao Ngọc lại đưa cho tôi số tiền này? Tôi chạy theo kéo Ngọc lại thì cô ấy nói là trong ngăn kéo có một cuốn sổ ghi chép đầy đủ số tiền tôi đã đưa cho cô ấy.

Khi mở cuốn sổ ra tôi nhòe mắt khi cô ấy viết một câu trong đó: “Biết chồng chi tiêu hoang phí, vợ sẽ có cách tiết kiệm giúp chồng”. Phía dưới là rõ ngày tháng và số tiền tôi đưa cho Ngọc.

Đi làm đã 10 năm, lương cũng khá cao, thế nhưng chưa bao giờ tôi có trong tay nổi 50 triệu. Có tiền tôi đều đi thết đãi bạn bè và gửi về quê thuốc thang cho bố mẹ. Không ngờ Ngọc lại tốt với tôi đến thế mà tôi lại nghi ngờ cô ấy.

Tôi gọi điện cho Ngọc để xin lỗi nhưng cô ấy nói là chị gái tôi đã làm nhục, không còn mặt mũi nào làm dâu nhà tôi. Vì vậy hai đứa sẽ chấm hết. Tôi không thể mất Ngọc được, theo mọi người tôi phải làm sao đây?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.