Mỗi lần lên giường với bạn gái, cô ấy cũng bắt tôi phải làm việc này rồi mới cho chạm vào cơ thể

Tất cả những điều bạn gái nói ra đều hợp tình hợp lý làm tôi không thể phản bác lại được.

K là cô gái dễ thương, xinh đẹp, tôi phải vượt qua nhiều đối thủ mới có thể chiếm được tình yêu của cô ấy. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm nay, cả hai đều xác định sẽ lấy nhau.

Nhiều tháng nay K có biểu hiện rất kỳ lạ, chẳng hiểu sao, mỗi lần lên giường, cô ấy đều bắt tôi nộp tiền. Khi nào ví tôi có nhiều thì cô ấy lấy nhiều, còn nếu ví có dưới 200 nghìn là K không cho động vào cơ thể.

Yêu nhau mà cứ phải trả tiền thế này, tôi cảm giác như đang “ăn phở”. Thế nhưng K không nghĩ như vậy? Cô ấy nói: “Hai chúng ta yêu nhau đã lâu, em rất sợ mất anh. Vì vậy em phải giữ túi tiền của anh để kiểm soát tình yêu”.

Tôi bảo rất yêu K và sẽ không bao giờ bỏ, mong bạn gái đừng bao giờ thu tiền mỗi lần lên giường nữa. Vậy nhưng cô ấy cau mày nói: “Sống chung với bạn trai, em sẽ bị mang tiếng nhiều hơn anh. Anh là người đàn ông đầu tiên của em. Em đã mất mát quá nhiều thứ trong tình yêu. Đổi lại anh cũng phải trả em chút tiền chứ. Sao có thể sử dụng miễn phí mãi được?”.

Tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, bạn gái

Ảnh minh hoạ

Tất cả những điều bạn gái nói ra đều hợp tình hợp lý làm tôi không thể phản bác lại được. Chiều lòng bạn gái, tôi ngoan ngoãn nộp tiền mỗi khi có nhu cầu làm chuyện ấy.

3 hôm trước, tôi vô tình nghe được cuộc điện thoại của K với mẹ cô ấy. Tôi nghe thấy bạn gái nhắc đến đứa bé và hỏi han rất nhiều. Nghi ngờ cô ấy có bí mật đang giấu giếm, tôi đã bắt K giải thích.

Đến cùng, K đành phải tiết lộ sự thật đã có một đứa con riêng, khi đó tôi rất sốc, không thể tin nổi. Thế mà K nói tôi là người đàn ông đầu tiên của cô ấy.

Vậy là số tiền cô ấy thu ở tôi mỗi lần lên giường dùng để nuôi con riêng. Tưởng yêu được một cô gái còn trong trắng, nào ngờ… Tôi cảm thấy mình bị lừa đầy đau đớn mà không biết trách ai.

K bất ngờ quỳ xuống chân tôi mà cầu xin đừng bỏ đi vì cô ấy rất yêu tôi. Tôi là trai tân, sao có thể chấp nhận yêu người đã có con riêng? thế nhưng K có quá nhiều điểm tốt mà chưa chắc tôi đã tìm được ở những cô gái trẻ. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.