MC Cát Tường tiết lộ: ‘Tôi gần như bị đột quỵ, không đi nổi và tưởng chết đến nơi rồi’

Mới đây, MC Cát Tường cảnh báo mọi người không nên ăn chuối vào buổi tối vì sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, MC Cát Tường vừa có chia sẻ với cộng đồng mạng về sự cố dẫn đến việc cô suýt nữa bị đột quỵ lúc nửa đêm.

“Tối qua Tường giống như bị đột quỵ vậy đó quý vị. Hôm qua Tường livestream buổi tối, đói bụng quá nên ăn lại chén bún hồi sáng. Xong Tường nghĩ có khi nào mình ăn bún này vô bị đau bụng không ta, nghĩ thì nghĩ vậy nhưng vẫn ăn. Ăn xong ra livestream bán hàng. Livestream xong đói bụng quá, vô thấy trên bàn có trái chuối già, Tường lấy ăn. Ăn xong 10 giờ hơn, Tường lên nằm coi phim. Khoảng 11 giờ đêm, Tường xuống nhà bỗng nhiên xây xẩm mặt mày hết quý vị.

Tường mệt mà nó khó chịu, mệt lả người luôn. Lúc đầu mình nghĩ bị trúng gió nên Tường lên giường nằm. 5 phút mà vẫn còn cảm thấy mệt, Tường mới cầm điện thoại nhắn tin cho con gái qua tắt đèn giùm. Tường nằm mà sợ mình bị đột quỵ, sau đó Tường tìm đủ mọi cách cho đến khi thoa dầu vào mới cảm thấy đỡ. Tường đoán mình bị trúng chuối già, kết hợp với bún. Nên quý vị nhớ giùm Tường nha, buổi tối đừng ăn bún và chuối già nha, ban đêm nó có thể vật mình. Đó là cảm giác hôm qua của Tường, y như bị đột quỵ”, nữ MC chia sẻ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Cát Tường, Sao Việt, Nữ MC, Suýt đột quỵ

MC Cát Tường suýt “đột quỵ” vì ăn chuối lúc nửa đêm.

Chia sẻ của MC Cát Tường khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên khán giả liền nhẹ nhõm khi biết nữ MC đã phục hồi lại sức khỏe. Dưới bài đăng nhiều người để lại bình luận.

Cát Tường, Sao Việt, Nữ MC, Suýt đột quỵ

Ca sĩ Nam Cường bình luận: “Vừa cầm trái chuối già ăn hết là nhìn thấy clip của chị. Hoang mang ghê”.

Cát Tường, Sao Việt, Nữ MC, Suýt đột quỵ

Cát Tường, Sao Việt, Nữ MC, Suýt đột quỵ

Rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng nhắn đến Cát Tường giữ gìn sức khỏe.

Cát Tường, Sao Việt, Nữ MC, Suýt đột quỵ

Những ngày qua, vì không có show nên Cát Tường thường xuyên livestream bán hàng online. Bên cạnh đó, nữ MC cũng hăng hái làm thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.