Lưu Hiểu Khánh bị chê ‘bụng một rổ mỡ’, mặt như vẽ hề vì lỗi trang điểm khi xuất hiện ở công viên

Sao “Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh mới đây lại khiến nhiều người chê khi để lộ “bụng một rổ mỡ”, mặt như vẽ hề vì lỗi trang điểm.

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh gây chú ý khi tung đoạn video ngắn được quay tại một công viên. Tuy nhiên, vì lỗi trang điểm khiến đôi lông mày của nữ diễn viên rất to và bị lệch không cân đối với khuôn mặt, kẻ mắt eyeliner không đều như được đánh vội vàng, nhìn rất nham nhở và lộn xộn. Vì lỗi trang điểm khiến nhiều người nhận xét gương mặt của nữ diễn viên trông như vẽ hề.

Lưu Hiểu Khánh, võ tắc thiên, sao hoa ngữ

Lưu Hiểu Khánh bị chê lỗi trang điểm.

Không chỉ vậy, vì nữ diễn viên mặc áo bó sát, lại sơ vin khiến phần bụng lộ rõ ngấn mỡ trông kém thẩm mỹ. Những hình ảnh nhiều khuyết điểm của Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người nhận ra khác hoàn toàn với những bức ảnh đẹp lung lung trên báo chí khi đã được chỉnh sửa kỹ.

Lưu Hiểu Khánh, võ tắc thiên, sao hoa ngữ

Lưu Hiểu Khánh, võ tắc thiên, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên được nhận xét là thế hệ nghệ sĩ “chưa chịu nhận mình già”. Bất chấp tuổi tác đã ở tuổi U70, cô vẫn mặc trang phục như người trẻ, đăng ảnh lên mạng xã hội lúc nào cũng phải sử dụng đôi ba app chỉnh sửa. Cô còn sử dụng các công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp để căng da mặt, khiến cho gương mặt tổng thể kém tự nhiên.

Lưu Hiểu Khánh, võ tắc thiên, sao hoa ngữ

Lưu Hiểu Khánh, võ tắc thiên, sao hoa ngữ

Được biết, thi thoảng, diễn viên đăng video lên mạng xã hội để chia sẻ quan điểm về cuộc sống hay đơn giản là buổi tập thể dục, thể thao… Bất chấp việc bị đả kích, cô tự tin cho rằng đã là phụ nữ thì lúc nào cũng nên làm đẹp và đưa ra lời khuyên cho những người phụ nữ về cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Lưu Hiểu Khánh hiện vẫn miệt mài làm nghệ thuật dù đã ở ngưỡng tuổi U70.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.