Lược Thiên Ký

Lược Thiên Ký – Chương 611: 611: Một Tông Đại Trận>
Chương 644: Một tông đại trận
Ngay tại Phương Hành cùng Đại Kim Ô hai cái gặp phải sét đánh, bị Thủy Kiếp, bị sửa trị khổ không thể tả thời khắc, Thần Châu Bắc Vực liên quan tới cái kia Nam Chiêm tiểu ma đầu cùng Linh Xảo Tông lập xuống đánh cược truyền thuyết, cũng chính sôi động, bị vô số nhân nghị luận ra.

Dù sao Linh Xảo Tông chính là Bắc Vực đại tông, thanh danh hiển hách, mà Phương Hành ở Thiên Nhất cung trải qua đại náo, cũng đưa tới vô số lực chú ý, vô luận là thân phận, vẫn là cả người bản lĩnh đều để nhân rất cảm thấy hiếu kỳ, mặc dù nhìn từ bề ngoài, Phương Hành đối đầu Linh Xảo Tông đơn giản cùng chịu chết không khác, nhưng vô luận như thế nào nghĩ, cũng không thấy cho hắn lại bằng bạch chịu chết, dẫn tới đám người nhao nhao suy đoán lên mục đích của hắn.

Có nhân cảm thấy, cái này tiểu ma đầu bất quá là con vịt chết mạnh miệng, sớm tối đều sẽ cúi đầu nhận thua, ngoan ngoãn giao ra Linh Xảo Tông pháp bảo.

Cũng có nhân cho rằng, nói không chừng cái này tiểu ma đầu chính là Long Quân thầm chỉ sử, hữu tâm muốn cho Linh Xảo Tông đào cái hố to.

Chỉ bất quá vô luận như thế nào, đều không người tin tưởng Phương Hành là thật có dũng khí một người độc đấu Linh Xảo Tông, chuyện này nói đến quá dọa người!
Lực lượng một người liền là lực lượng một người, chính là mạnh hơn, tổng cũng có cái hạn độ.

Nếu là tiểu ma đầu một thân bản lĩnh thật đạt đến thần tử cấp bậc, như vậy Linh Xảo Tông không ra Nguyên Anh, thật là có nhưng có thể không làm gì hắn được, dù sao phái người truy sát, đánh không lại hắn, khiển nhân vây tổ, thấy thời cơ bất ổn hắn cũng có thể đào tẩu, sau đó lại tùy thời trả thù, đây là một loại mặc cho ai cũng nhức đầu cục diện, nhưng nếu là đối phương quang minh xe ngựa, mặc cho hắn đến cường công, sợ Liên thần tử cũng làm không được.

Linh Xảo Tông nội tình nhưng cũng không phải cho không, ba phong ngũ cốc, cao vô số người, vẻn vẹn cái kia ba phong phong chủ, chính là ba tên Kim Đan Đại Thừa tu sĩ.

Từng cái tu vi thâm hậu, nhất là cái kia kỳ Tú Phong phong chủ Thi Pháp Ấn, vốn chính là đời trước thanh niên tuấn ngạn, càng là có hi vọng trở thành Bắc Vực trẻ tuổi nhất Nguyên Anh một trong những nhân vật, trình độ nào đó tới nói.

Hắn thanh danh so phổ thông Nguyên Anh đều hiển hách.

Mà đổi thành bên ngoài hai đỉnh núi chi chủ, chính là tu vi không bằng hắn, nhưng cũng chênh lệch không xa, vô luận là ai, đều không cảm thấy cái kia tiểu ma đầu có bản lĩnh ở bọn họ ba vị này Kim Đan Đại Thừa tu sĩ vây công dưới sống sót, huống chi, cái kia tiểu ma đầu muốn cược còn không chỉ là dạng này.

Hắn là muốn cùng toàn bộ Linh Xảo Tông đánh cược.

Hắn muốn rời đi Thiên Nhất cung lúc, đường đường chính chính xông vào một lần Linh Xảo Tông đại trận.

Nói câu không dễ nghe, đây quả thực là muốn chết!
Bây giờ Linh Xảo Tông trên dưới sớm đã động viên lên, mặc dù ổn thao thắng khoán, nhưng ở Thi Pháp Ấn chủ trì dưới, Linh Xảo Tông nhưng lại chưa lộ ra mảy may ý khinh thường, không chỉ có môn hạ ba ngàn đệ tử, một trăm trưởng lão đều là điều đến Thiên Nhất cung vùng này tạo thành đại trận vải thủ.

Càng đem Linh Xảo Tông tông môn nội tình móc hơn phân nửa đi ra, các loại lợi hại pháp khí, huyền ảo phù triện như nước chảy phát xuống dưới, như lâm đại địch, càng là lấy Linh Xảo Tông Nguyên Anh lão tổ danh nghĩa, ban xuống pháp chỉ, mời rất nhiều tinh nghiên các đạo tu sĩ đến đây tọa trấn, nhặt thiếu bổ lậu.

Căn cứ, lúc đầu Linh Xảo Tông đều nghĩ đến đem Nguyên Anh lão tổ mời ra quan đến, nhưng là trở ngại Thương Lan Hải Long Quân mặt mũi, lại không có ý tứ làm như thế tuyệt.

Lại thêm Nguyên Anh không tiện xuất thủ, bọn họ liền cũng tuyệt này niệm, chỉ lấy Kim Đan ngăn địch.

Nhưng coi như Nguyên Anh không xuất thủ, cũng có biết được nội tình âm thầm truyền ra phong thanh, Linh Xảo Tông đạo này đại trận bỏ hết cả tiền vốn, đừng nói cái kia Nam Chiêm tới tiểu ma đầu nhưng là kim đan trung cảnh tu vi, coi như hắn là Nguyên Anh.

Sợ cũng không có nắm chắc xông tới.

Đến lúc này, Thần Châu Bắc Vực chúng tu tâm tư liền càng hiếu kỳ, có một ít cố ý đến nơi đây chiêu tế, về sau gặp chiêu tế sự tình vô tật mà chấm dứt, vốn định dẹp đường hồi phủ nhân cũng lưu lại, không vì cái gì khác, liền vì nhìn xem truyền thuyết kia bên trong tiểu ma đầu đến tột cùng như thế nào xông đạo này đại trận, hay là như thế nào tự đánh mặt của mình, ngoan ngoãn hướng Linh Xảo Tông nhận thua, tương lai cũng là một phen đề tài nói chuyện.

“Hừ, ta tông đã bắn tiếng, tuyệt không tiếp thụ cái kia tiểu ma đầu nhận lỗi, nhất định phải mượn trận này đánh cược cắt đầu của hắn không thể, dù sao cũng là hắn tự tay chém giết Thi trưởng lão nhi tử, Thi trưởng lão như thế nào lại không muốn báo thù? Trước đó không đề cập tới, đại khái là trở ngại Long Quân mặt mũi, bây giờ bắt được cơ hội, đương nhiên sẽ không buông tha hắn, lúc đầu đạt được bực này tin tức, chúng ta Nam Chiêm tu sĩ phải làm cùng hắn thông thông khí, sớm khuyên hắn cẩn thận chút mới là, nhưng này tiểu ma đầu đã cùng chúng ta cắt bào đoạn nghĩa, liền tùy vào hắn đi chịu chết đi!”
Nhạc Châu thành nào đó một nhà vắng vẻ trong tửu lâu, hơn mười người Nam Chiêm xuất thân tu sĩ ngồi xếp bằng, cô rượu đàm luận, đám người này tu vi cao có thấp có, lại phần lớn là trúc cơ hậu kỳ, chợt có ba lạng Kim Đan, cũng đều là Kim Đan nhất trọng hai trọng, tu vi như thế nào cũng không tính là cao, trong đó cũng có bốn năm vị, đều là xuất thân Linh Xảo Tông, mặc dù không bị tuyển nhập thủ trận nhân tuyển, nhưng cũng biết được không ít bí ẩn.

Nghe Linh Xảo Tông một tên Nam Chiêm đệ tử nói lời, một tên khác bái nhập Nhất Khí Tông Nam Chiêm đệ tử cũng cười lạnh nói: “Không tệ, cái kia tiểu ma đầu vốn là có tiếng xấu, từng ở Nam Chiêm thường có thí sư tiến hành, càng là kết Hoàng Phủ gia bực này ác thù, chúng ta bất kể hiềm khích lúc trước, tìm hắn cùng bàn việc lớn, hắn lại dựa vào trèo Thương Lan Hải chức cao, toàn không đem chúng ta để vào mắt, thậm chí giật dây lấy Thi trưởng lão đối với chúng ta hạ sát thủ, cái này là bực nào tàn nhẫn tính tình? Đãi hắn bị nhân chém đầu lúc, ta cũng phải đi nhìn trúng nhìn lên!”
Trong lúc nhất thời, trong lâu chừng ba, bốn người nhao nhao phát ra tiếng, cười lạnh mỉa mai, nói đến cái kia tiểu ma đầu.

Trong đó, thậm chí còn có một người chuyển hướng Diệp Cô Âm hỏi: “Diệp sư tỷ, lúc trước ngươi nói cái kia tiểu ma đầu tặng ngươi ba ngàn linh tinh, việc này nhưng là thật? Lấy hắn cái này lạnh lùng tính tình, làm sao có thể như thế hào phóng, không phải là có âm mưu gì a?”
Ngồi ở trong góc trầm mặc không nói Diệp Cô Âm, nghe được một câu nói kia, lông mày càng là hơi nhíu lại.

“Hắn đương nhiên là có âm mưu!”
Diệp Cô Âm còn chưa trả lời, lại chợt nghe đến ngoài cửa sổ hừ lạnh một tiếng vang lên, xoáy cùng đóng chặt cửa gỗ bị một trận âm phong quát bốn phía mở rộng, trong lâu chúng tu kinh ngạc quay đầu, liền nhìn thấy ngoài cửa sổ một người mặc đỏ thẫm váy nữ tử khuôn mặt lạnh lùng, quanh thân mang theo một cỗ hàn khí, lạnh quét chúng một chút, sau đó cất bước, thẳng từ ngoài cửa sổ đi vào trong phòng, trên người uy thế, lại làm cho chúng tu thần sắc trang nghiêm.

“Lệ…!Lệ sư tỷ, ngươi khi nào trở về?”
Nửa ngày về sau, mới có nhân cười theo, ngượng ngùng mở miệng.

“Đúng vậy a, Lệ sư tỷ, ngài không phải là đi Yêu Địa sao?”
Có nhân vội vội vàng vàng đứng lên, dị thường câu nệ chào hỏi, tựa hồ không dám thở mạnh.

Mà Lệ Hồng Y lại chưa để ý tới bọn họ, nhưng là nhàn nhạt rồi nói tiếp: “Ở trong mắt các ngươi, hắn làm chuyện gì không có âm mưu?”
Nàng nhìn lúc trước mở miệng mấy tên tu sĩ trong ánh mắt.

Có không che giấu chút nào vẻ thất vọng, ngừng lại một chút, mới giọng căm hận nói: “Nếu ta sớm biết các ngươi bộ này đức hạnh, lúc trước ta cũng sẽ không trộn lẫn vào đến cái này tranh vào vũng nước đục bên trong đến! A, Vương sư đệ.

Ta vừa mới nghe được ngươi nói nếu là Phương Hành chưa cùng các ngươi cắt bào đoạn nghĩa, các ngươi liền sẽ cùng hắn thông thông khí, giúp hắn một chút, vậy ta ngược lại muốn hỏi một chút, ở ngươi ý nghĩ bên trong, nếu là hắn không có cự tuyệt các ngươi, hiện tại hắn đụng phải chuyện này.

Ngươi cái này Linh Xảo Tông đệ tử.

Lại giúp hắn như thế nào?”
Không ngờ muốn Lệ Hồng Y vừa xuất hiện, liền nổi lên vặn hỏi, cái kia lúc trước tiếng cười lạnh âm thanh Vương Nhất Pháp đã sắc mặt xấu hổ, nhưng ở Lệ Hồng Y lạnh lẽo con ngươi dưới, lại khó trả lời, uẩn nhưỡng nửa ngày, mới nhỏ giọng nói: “Mặc dù Linh Xảo Tông lần này tránh đi chúng ta Nam Chiêm xuất thân đệ tử.

Nhưng chúng ta vẫn là thu được một số bày trận cùng Linh Xảo Tông mời tới tọa trấn cao nhân tin tức, nếu là cái kia…!Cái kia tiểu ma đầu không phải tuyệt tình như thế, chúng ta không thiếu được cũng phải liều mạng phạm vào môn quy, đem những tin tức này truyền lại cùng hắn biết đến!”
“Không tệ, ở cái này Thần Châu, chúng ta Nam Chiêm tu sĩ vốn là cái kia bão đoàn sưởi ấm, lần này, ta tông trưởng lão kỳ thật đã từng cố ý để cho chúng ta đi thủ trận, nhưng chúng ta đều cự tuyệt, dù sao cái thằng kia cũng là xuất thân Nam Chiêm.

Chúng ta tổng sẽ không đi làm khó hắn!”
Còn một người khác mở miệng, cũng là Linh Xảo Tông đệ tử, nói chuyện cũng là dõng dạc.

Nhưng Lệ Hồng Y sắc mặt lại càng khó coi hơn, âm thanh lạnh lùng nói: “Đây chính là trong miệng các ngươi hỗ trợ? Ha ha, liều mạng bị phạt, liều mạng quở trách, truyền vài câu tin tức chính là giúp đại ân rồi? Nhưng các ngươi muốn cho hắn giúp đây này? Là liều mạng! Các ngươi muốn cho hắn đến đại biểu các ngươi liều mạng.

Tiếp nhận Thần Châu chư tu mang tới áp lực thật lớn, còn cảm thấy là sĩ cử người ta hay sao? Thật sự là hoang đường, Vương Nhất Pháp Vương sư đệ, Lý Mạc Nhiên Lý sư đệ, hai người các ngươi nếu thật xem như cái nam nhân, liền nhìn ở cùng là Nam Chiêm tu sĩ phân thượng, rút đao giúp cái kia Nam Chiêm xuất thân Phương sư đệ cộng đồng xông Linh Xảo Tông đại trận, ta Lệ Hồng Y còn có thể cao xem các ngươi một chút, nhưng các ngươi có dũng khí sao?”
Những lời này, thực sự không nể mặt mũi, lại hai người kia nói mặt đỏ tới mang tai, muốn bác bỏ, lại lại không dám.

Mà Lệ Hồng Y thì thở dài một tiếng, chậm rãi ở Diệp Cô Âm bên người ngồi xuống, tay đè trên bàn, thật lâu mới mở miệng: “Ta vừa trở lại Thần Châu liền nghe nói việc này, lại là hảo hảo lo nghĩ, ha ha, ta ngược lại muốn hỏi một chút các ngươi những này luôn mồm tiểu ma đầu người, tại loại này dưới cục diện, ai có biện pháp tốt hơn có thể bảo trụ cái mạng nhỏ của các ngươi, mà không cho nhân nhược điểm?”
Chúng tu nghe, tất cả đều ngạc nhiên, tựa hồ bị Lệ Hồng Y lục trúng tâm tư chỗ đau.

“Hắn…!Hắn sẽ tốt bụng như vậy?”

“Lúc ấy với hắn mà nói, bất quá là giao ra đoạt từ người khác pháp bảo mà thôi, vì sao càng muốn cầm tính mạng của chúng ta đến cược?”
Nửa ngày mới có nhân chần chờ mở miệng, nhưng khẩu khí cũng đã không bằng vừa mới cường ngạnh như vậy.

Tại lúc này, chợt có một người oán hận mở miệng: “Ta không tin, tối thiểu nhất lúc ấy hắn một đao kia không phải giả, hắn là thật nghĩ giết ta!”
Đám người quay đầu nhìn tới, đã thấy là cái kia Linh Xảo Tông đệ tử Vương Nhất Pháp, lúc này cũng là lúc ấy ở Thiên Nhất cung bên trong, cùng Phương Hành cắt bào đoạn nghĩa, lại xa xa hướng hắn nhổ nước miếng, kết quả lại chọc giận cái kia tiểu ma đầu, suýt nữa liền một đao bổ hắn người, chịu một màn kia đao khí về sau, cho tới hôm nay, hắn còn không ngừng ho ra máu, có thể thấy được thụ thương chi trọng, đối phương làm được hận ý cũng sâu nhất.

“Một đao kia đúng là thật!”
Lệ Hồng Y nhàn nhạt mở miệng: “Đổi ta, lúc ấy cũng sẽ ra tay giết đến tận một người, hảo giáo Linh Xảo Tông cùng Bắc Vực thế lực khắp nơi chết phần này bắt người chất đến uy hiếp tâm tư của ta, ngươi đã ngu xuẩn lại phế, hết lần này tới lần khác còn như thế lớn tính tình, lại có ai so ngươi thích hợp hơn?”
“Ngươi…”
Cái kia Vương Nhất Pháp thẳng nghe mặt đỏ tới mang tai, nộ khí tiêu thăng, lại khiên động nội thương, lại liên thanh khục lên huyết tới.

“Lệ sư tỷ, chuyện này chúng ta đã thảo luận qua, mọi người…!Kỳ thật cũng minh bạch!”
Vào lúc này, Diệp Cô Âm rốt cục nhẹ nhàng mở miệng, nói với Lệ Hồng Y.

“Ta tự nhiên biết bọn họ minh bạch, có thể tới đến Thần Châu, lại có mấy cái đần? Một số việc không phải không minh bạch, nhưng là không đi nghĩ mà thôi, hừ, ta cũng không thèm để ý, lần này tới chính là tìm ngươi, có chuyện cần ngươi biết!”
Lệ Hồng Y lại không tiếp tục để ý trong sân đám người, thẳng kéo Diệp Cô Âm thủ, liền như thế bay ra khỏi ngoài cửa sổ, chỉ để lại Nam Chiêm chư tu hai mặt nhìn nhau, thật lâu không người mở miệng, mà Lệ Hồng Y cùng Diệp Cô Âm ở bên ngoài không trung, thấp giọng nói chuyện với nhau vài câu, cũng không biết nói thứ gì, lại chỉ nghe Diệp Cô Âm bỗng nhiên kinh hãi liền âm thanh cũng thay đổi: “Việc này thật chứ? Như thế nào…!Sao sẽ như thế?”
Trong thanh âm, dường như mang theo nức nở.

PS: Thân yêu các huynh đệ tỷ muội, hiện tại đã là 2016 năm, có loại rất cảm giác không giống nhau cáp! «Cướp trời ký» hiện tại cũng viết hơn phân nửa năm, cám ơn các ngươi bồi lão quỷ vượt qua 2015, với ta mà nói, có các ngươi làm bạn, cái này 2015 liền là viên mãn, không có tiếc nuối, để cho người ta nhớ tới liền kích động, cũng hi vọng 2016 năm bên trong, các ngươi tiếp tục bồi lão quỷ gõ chữ, kể chuyện xưa, đương nhiên rồi, lão quỷ cũng không phải một cái không có lương tâm nhân, nhất định cố gắng tăng thêm, ba ngày tết nguyên đán giả, ta đã hoạch định xong, chỗ nào cũng không đi, liền ở lại nhà gõ chữ, tích lũy tồn cảo, cũng tại bảo đảm khối lượng điều kiện tiên quyết cố gắng tăng thêm, không vì cái gì khác, liền vì cái này duy nhất một cái 2016, là các ngươi bồi tiếp ta đi tới, tốt, lúc đầu cái kia giấy tính tiền chương, nhưng ta lại không quá có ý tốt, liền viết ở chỗ này đi! Một năm mới bắt đầu, mọi người cùng chúng ta tiểu ma đầu cùng một chỗ nỗ lực a!
【 chưa xong còn tiếp bài này tự do lên đường đổi mới tổ cung cấp.


Convert by: Fanmiq

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.