Lộ diện ông xã Thượng tá cực kín tiếng của Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương rất hạn chế chia sẻ về gia đình và ông xã lên trang cá nhân. Thế nên, hình ảnh về chồng của nàng Hậu thực sự khiến ai nấy tò mò.

Khi mới 17 tuổi và đang là học sinh chuyên Lý trường THPT Năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng, Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002. Cô cũng là một trong những người đẹp đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế với thành tích Top 20 Miss World 2003. Có thể nói, Mai Phương đã giúp Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc danh giá này.

Không giống những nàng Hậu khác, Mai Phương không gia nhập showbiz Việt mà chọn con đường học hành để hoàn thiện bản thân. Cô sang Anh quốc du học ngay khi trở về từ Miss World 2003. Từ đó đến nay, người đẹp trở thành Hoa hậu kín tiếng trong làng Hoa hậu Việt Nam. Năm 2007, Hoa hậu Mai Phương tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh ĐH Bedfordsire (Anh). Về nước, cô vào làm việc ở hải quan TP. Hải Phòng cho đến tận bây giờ.

hoa hậu Mai Phương, sao Việt

hoa hậu Mai Phương, sao Việt

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương là nàng Hậu rất kín tiếng và có cuộc sống êm đềm hạnh phúc

Hiện tại, Mai Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và hai cậu con trai là Nguyễn Bình Hải Đông sinh năm 2009 và Nguyễn Bình Hải Long sinh năm 2012. Mai Phương hạn chế chia sẻ hình ảnh về ông xã của mình.

Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2002 và chồng quen biết nhau từ thời cấp 3. Họ kết hôn sau khi Mai Phương hoàn tất du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Luton (Anh). Ông xã của nàng hậu là Thượng tá Nguyễn Bình Khánh, hiện giữ chức vụ Trưởng Phòng An ninh kinh tế – Công an Thành phố Hải Phòng. Năm 2018, anh hoàn thành luận án Tiến sĩ với kết quả cao chuyên ngành Tội phạm học và Phòng ngừa tội phạm, qua đó trở thành một trong những Tiến sĩ trẻ nhất của Công an Thành phố Hải Phòng khi chỉ mới 39 tuổi. Với những cống hiến và chiến công đạt được, Thượng tá Nguyễn Bình Khánh vinh dự nhận nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

hoa hậu Mai Phương, sao Việt

Mai Phương rất hạn chế chia sẻ ảnh chồng trên trang cá nhân

hoa hậu Mai Phương, sao Việt

Ông xã Thượng tá tài giỏi của Hoa hậu Mai Phương

hoa hậu Mai Phương, sao Việt

Hai nhóc tì khóc khỉnh nhà nàng Hậu

Để chồng an tâm công tác, nàng Hậu cố gắng sắp xếp thời gian nhiều nhất để chăm sóc các con. Cô chia sẻ: ”Mỗi khi rảnh rỗi anh đều ở nhà chơi với vợ cùng 2 con, dạy dỗ con những điều hay lẽ phải, biết hiếu thảo và hòa thuận”, Hoa hậu cho hay.

Hiện Hải Đông, Hải Long khôn lớn, ngoan ngoãn học tập và là niềm tự hào của bố mẹ. Để chuẩn bị cho giai đoạn 2 con bước vào tuổi dậy thì, cô tìm hiểu thêm nhiều phương pháp dạy con khác nhau cho phù hợp, chứ không áp đặt những quy tắc nghiêm khắc, khuôn mẫu.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.