Làn Da Cải thiện Rõ Rệt sau 1 tuần Nghỉ nhà tránh Dịch

Để đảm bảo an toàn cho nhân viên và hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, công ty tôi quyết định cho nhân viên làm việc online tại nhà trong 1 tuần. Tôi chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho nhu cầu trong một tuần này nên tôi không ra khỏi nhà. Thay vì đi làm có sự vui vẻ náo nhiệt thì nay tôi chỉ quanh quẩn trong nhà ăn ngủ và làm việc nên đôi khi cũng cảm thấy bí bách và chán nản.
Cách Chăm Sóc Da Kinh Ngạc trong 1 tuần Nghỉ nhà tránh Dịch
Nhưng vì tình hình dịch ngày càng căng thẳng và tôi nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nên tôi nghĩ đây cũng là khoảng thời gian có thể sẽ mang đến cho tôi nhiều điều tốt đẹp cho bản thân. Trong đó, tôi nhận thấy làn da được cải thiện đáng kinh ngạc sau 1 tuần ở nhà làm việc online.

Lợi ích khi làn da bạn không tiếp xúc với môi trường ô nhiễm

Trong khi môi trường bên ngoài đầy bụi mịn, ô nhiễm cùng tia cực tím ảnh hưởng đến làn da của bạn thì nay ở nhà bạn sẽ hạn chế được những tác nhân làm hại da của bạn. Chính vì vậy, bạn có thể nhận thấy làn da của mình trở nên khoẻ đẹp hơn. Và thế là sau một tuần chỉ ở nhà không ló mặt ra đường, tôi thấy da căng mịn hơn trông thấy, lỗ chân lông lặn đi đâu mất, sắc da sáng và tươi tắn hơn, mụn thì tuyệt nhiên không nổi cái nào. Làn da như được nhấn nút “reset” sau một thời gian dài lăn xả vậy, thật là mát lòng mát dạ.
Da đẹp hơn nhờ ít bị tác động từ môi trường là yếu tố khách quan còn chủ yếu là tôi đã có thời gian để tìm hiểu về cách dưỡng da mới, cho phép tôi thêm bước này, bớt bước kia giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc da.
Cách Chăm Sóc Da Kinh Ngạc trong 1 tuần Nghỉ nhà tránh Dịch
Như bình thường thì tôi thường dùng kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà nên buổi tối để làm sạch da tôi thường dùng nước tẩy trang rồi đến sữa rửa mặt để loại bỏ lớp bụi bẩn có trên da. Tuy nhiên, giờ đây khi ở nhà bạn chỉ cần rửa với sữa rửa mặt là da mặt bạn đã cảm thấy sạch bong. Và sau đó đừng quên dùng nước hoa hồng, serum và kem dưỡng da cấp ẩm cho da.
Đặc biệt, tôi còn thoải mái dùng serum để trị những con mụn mà không lo da bị ảnh hưởng, bởi khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào ban ngày da của bạn sẽ dễ bị tác động xấu khi sử dụng nó nếu không biết cách bảo vệ.
Phải ở nhà 24/7 trong nhiều ngày không phải là một trải nghiệm dễ chịu nhưng lại là cơ hội để bản thân mỗi người ngẫm ra nhiều thứ, tìm ra những niềm vui nho nhỏ, giản dị nhưng ý nghĩa. Với tôi thì một trong những niềm vui ấy chính là thực hiện các công đoạn skincare hàng ngày và hân hoan khi thấy da khoẻ đẹp, có cảm giác như mình đã chăm sóc rất tốt cho bản thân vậy. Còn bạn thì sao, bạn có tranh thủ thời gian ở nhà tránh dịch để chăm da không? Hãy chia sẻ với mọi người câu chuyện của bạn nhé!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.