Làm thế nào để nhận biết một cô gái tốt hay không? Chỉ cần quan sát hai nơi này

Muốn nửa đời sau an ổn, đàn ông nên sáng suốt trong việc chọn vợ. Một người phụ nữ biết cách quản lý tiền, tiêu tiền hợp lý, sẽ giúp quản gia giỏi, giúp chồng ăn nên làm ra. Vậy làm sao để tìm cho mình một người phụ nữ tốt?

Đàn ông bất kể khi yêu hay khi muốn kết hôn, đều nên cẩn thận trong việc lựa chọn nửa kia của mình.

Cô ấy không đẹp cũng không sao, chỉ cần là người có tính tình tốt. Cô ấy không có học thức cao cũng không sao, chỉ cần là người siêng năng, dám nghĩ dám làm. Cô ấy không giàu có cũng không sao, chỉ cần là người có nhân phẩm đàng hoàng.

tình yêu, đàn ông yêu, nhận biết phụ nữ tốt hay xấu

Tuy nhiên, trong xã hội này, không ai dễ dàng “vạch áo cho người xem lưng”, sẽ chẳng ai ngốc đến nỗi phơi bày bản chất của mình ra bên ngoài cho mọi người thấy. Mà những người xấu, lại càng hay giả vờ thành dáng vẻ người tốt.

Vậy làm thế nào để có thể nhìn thấu một người phụ nữ là tốt hay xấu? Chỉ cần quan sát hai nơi này.

Quan sát những người bạn xung quanh cô ấy

tình yêu, đàn ông yêu, nhận biết phụ nữ tốt hay xấu

Ông cha ta từ xa xưa có câu: “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, câu này luôn đúng cho tới ngày nay.

Nếu bạn muốn làm quen với một ai đó, bạn có thể bắt đầu với những người bạn xung quanh cô ấy. Nếu một người phụ nữ được bao quanh bởi những người bạn hung hãn, làm sao cô ấy có thể hiền lành, thùy mị, nết na? Và một người phụ nữ được bao quanh bởi những người phụ nữ có cuộc sống riêng tư “phức tạp”, vậy làm sao người phụ nữ này có thể có lối sống đẹp và “ngoan ngoãn”.

Ngoài ra, việc biết những người bạn khác giới xung quanh một người phụ nữ cũng là một cơ sở tốt để phán đoán. Nếu một người phụ nữ duy trì một mối quan hệ mập mờ với nhiều người bạn khác giới xung quanh mình, làm thế nào cô ấy có thể “giữ mình” và duy trì những mối quan hệ này một cách trong sáng? Họ có thể vượt quá giới hạn vì mục đích nào đó hoặc đơn giản vì nhu cầu sinh lý. Ngược lại, nếu người phụ nữ biết giữ khoảng cách nhất định với những người khác phái xung quanh thì tất nhiên đó là một người phụ nữ tế nhị, tinh tế và không “lăng nhăng”.

Quan sát cách ăn mặc và cuộc sống riêng tư của cô ấy

tình yêu, đàn ông yêu, nhận biết phụ nữ tốt hay xấu

Trong xã hội ngày nay, nhiều trang phục của phụ nữ được thiết kế rất táo bạo, và những trang phục gợi cảm tương tự như váy hở lưng, váy ngắn… cũng đượcnhiều phụ nữ chấp nhận. Nhưng những bộ quần áo này là “không thể chấp nhận được” đối với một số phụ nữ truyền thống, những người có thể chấp nhận những bộ quần áo này hầu hết là nhiệt tình, cởi mở, và họ không để ý nhiều đến cảm xúc của người khác.

Tất nhiên, chúng ta không thể nói rằng: những người phụ nữ mặc quần áo kiểu này đều là “không trong sáng”, nhưng nếu kết hợp cùng với cuộc sống riêng tư của cô ấy, bạn vẫn có thể hiểu được một điều nào đó về con người của cô ấy.

Đối với phụ nữ bình thường, ban ngày là thời gian để đi làm, ban đêm là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, có một số phụ nữ có cuộc sống về đêm phong phú, thường xuyên lui tới các quán bar và các tụ điểm ăn chơi, lần nào họ cũng ăn mặc hở hang. Nhiều người biết rằng quán bar là nơi thường xuyên xảy ra tình một đêm, dưới sự kích thích của không gian sôi động và rượu bia, nội tiết tố của nam và nữ rất dễ bị kích thích, từ đó dẫn đến các mối quan hệ của người phụ nữ này đều rất phức tạp, dễ dãi.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.