Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tình tứ bên nhau sau loạt tin đồn bạo hành, ly hôn

Vợ chồng Lâm Tâm Như xuất hiện vui vẻ cho thấy những thông tin thất thiệt về hôn nhân của họ là hoàn toàn vô lý.

Thời gian gần đây Hoắc Kiến Hoa tích cực tập tành để lấy lại sắc vóc đỉnh cao. Huấn luyện viên có chia sẻ lên mạng hình ảnh thay đổi đáng ngạc nhiên của anh sau những giờ khổ luyện. Hoắc Kiến Hoa được khen trẻ ra đến chục tuổi, cơ bắp cuồn cuộn vô cùng nam tính.

Trong những hình ảnh mà huấn luyện viên trên đăng tải có cả ảnh Lâm Tâm Như xuất hiện cùng Hoắc Kiến Hoa. Cô diện áo hồng, quần jeans và đội mũ, đứng cạnh ông xã một cách tình tứ. Hoắc Kiến Hoa giờ đây không ngại ngùng khi ở bên vợ. Anh khoác vai Lâm Tâm Như hết sức tự nhiên.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, sao hoa ngữ

Lâm Tâm Như xuất hiện vui vẻ bên ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Không biết Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như có sử dụng chung huấn luyện viên hay không. Tuy nhiên Lâm Tâm Như cũng chăm chỉ giữ dáng chẳng kém cạnh gì ông xã. Có thể thấy dáng vóc của cô khá mảnh mai.

Trước đó trên mạng rộ lên thông tin Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa say xỉn đánh đập đến mức sảy thai phải nhập viện. Vì công việc không thuận lợi nên Hoắc Kiến Hoa thường xuyên uống rượu và gây gổ với Lâm Tâm Như.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, sao hoa ngữ

Vợ chồng “nàng Hạ Tử Vy” đáp trả lại những tin đồn thất thiệt liên quan đến hôn nhân của mình.

Sau đó một blogger thậm chí còn tuyên bố rằng hôn nhân giữa vợ chồng “nàng Hạ Tử Vy” chỉ còn trên danh nghĩa. Lâm Tâm Như chưa công bố chuyện chia tay vì còn muốn dùng chuyện hôn nhân để đánh bóng tên tuổi. Việc cô và chồng sánh đôi ngọt ngào lần này chính là lời phản pháo đối với loạt tin đồn thất thiệt liên quan đến cuộc sống gia đình của họ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.