Khi Người Cũ Có Người Mới… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Tôi và em đã có quãng thời gian yêu nhau đến hơn 2 năm. Những ngày tháng bên nhau chúng tôi có muôn vàn câu chuyện cũng như muôn vàn sắc thái tình cảm, bắt đầu đơn giản chỉ là cảm giác thích một ai đó mà hai đứa đã làm quen với nhau, hay đến những cảm xúc hạnh phúc khi được nghe em thích anh hay anh thích em. Rồi tôi và em đã yêu nhau thực sự.

Tôi vẫn còn nhớ như in những hạnh phúc mà được trải qua bên em, tôi trân trọng những quãng thời gian ấy cho dù chúng tôi đã không ít có những lần cãi vã.

Chuyện tình yêu của chúng tôi được dùng hai từ “Yêu xa” để mô tả. Không phải xa vì khoảng cách, mà xa vì sự ngăn cản của gia đình. Chúng tôi có quá ít thời gian gặp nhau để thể hiện được tình cảm của mình, bởi vậy tôi lúc nào cũng chỉ ôm khư khư cái điện thoại để chờ được nhận tin nhắn của em. Và rồi những xích mích bất đồng bắt đầu đến với chúng tôi. Nói về các lý do ấy thì chúng tôi có rất nhiều chứ từ những việc tôi ghen, em ghen đến những việc nhỏ nhoi như tôi đòi em nấu ăn hay em giận tôi vì ham chơi. Tôi nhận là thời gian cách đây mấy tháng tôi có rất ham chơi và tôi đã biết mình sai khi làm điều này, mọi lỗi lầm đều có thể sửa được nhưng lần này tôi đã không kịp trở tay rồi.

Chuyện gì đến cũng phải đến. Tôi và em chia tay. Đến khi tôi nhận ra mình đã sai thì cũng không còn kịp giữ em nữa rồi. Giờ em đang tìm hiểu một mối quan hệ mới mà người đó không phải là tôi.

Còn tôi, tôi chưa bao giờ ngừng nhớ em, nhớ đến đau lòng.

Mỗi khi nhìn vào chiếc avatar sáng tôi lại không kìm được cảm xúc của mình và tự nghĩ chắc em đang nói chuyện với người đó. Một nỗi buồn chìm sâu khiến một người đàn ông cũng phải gục ngã. Tôi vẫn yêu em và tôi trân trọng tình yêu chân thành đó dành cho em dù em đang không hướng về tôi nữa, đây chính thức trở thành tình đơn phương và tôi không có quyền lựa chọn nào khác cả. Trang nhật ký viết chung chắc giờ cũng chỉ còn mình tôi nhớ đến. Mọi thứ với em có thể phai mờ nhưng với tôi lại luôn hiện hữu sâu đậm.

Tôi không biết một ngày nào đó em có thể đọc những dòng cảm xúc này không nhưng nếu em có đọc được thì anh muốn nói rằng thời gian qua anh rất nhớ em, em cũng đã nói với anh rằng tìm một người tốt hơn em nhưng anh trân trọng mối tình này nên đừng khuyên anh nhé, bây giờ anh sẽ coi đây là mối tình đơn phương của anh.

Anh yêu em!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.