Khi một người đàn ông quyết định không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này

Khi một người đàn ông yêu bạn sâu sắc, anh ấy sẽ dành hết tình cảm cho bạn, yêu bạn như một nàng công chúa. Khi người đàn ông đó quyết định không yêu bạn nữa, tình yêu lại trở nên “tàn nhẫn”. Vì bạn lúc này không còn liên quan gì đến anh ta nữa.

Hết yêu là hết si mê, hết say đắm, hết kiên nhẫn và hết bao dung. Hết yêu, đàn ông thường thể hiện rõ ràng, những mong chia tay để tìm một con đường khác. Chỉ là, phụ nữ có dũng khí đối mặt và thừa nhận hay không, dưới đây là những biểu hiện rõ ràng nhất của việc một người đàn ông đã hết yêu, chị em nào cũng nên biết.

Không còn dành thời gian cho bạn

tình yêu, dấu hiệu đàn ông hết yêu, đàn ông không yêu bạn nữa

Khi đàn ông yêu bạn, bạn là cả thế giới. Anh ấy muốn cưng chiều bạn, che chở bạn trước mọi sóng gió, thị phi. Anh ấy muốn bảo vệ bạn như thể bảo vệ nàng công chúa, nỗi buồn của bạn làm tim anh ấy quặn đau. Mọi thời gian rảnh rỗi, đàn ông đều muốn dành cho bạn. Khoảnh khắc cùng bạn tay trong tay dạo phố hay vai kề vai xem một bộ phim ngôn tình bạn yêu thích luôn khiến chàng hạnh phúc, mong chờ.

Thế nhưng, một khi tình cạn, thời gian của anh ấy chẳng còn dành cho bạn. Những câu trả lời; “Anh bận”, những lời giải thích vụng về: chuyện công việc, chuyện gia đình… để lấp liếm những lần thất hẹn thường xuyên. Đôi khi, đàn ông chẳng đưa ra một lý do nào ngoài sự im lặng đến đáng sợ.

Không còn bàn về tương lai

tình yêu, dấu hiệu đàn ông hết yêu, đàn ông không yêu bạn nữa

Không chỉ hoàn toàn lờ đi những dự định hệ trọng cùng nhau như: mua nhà, dọn tới sống chung, tính chuyện trăm năm, sinh con và nuôi dạy con cái, kể cả những kế hoạch trong tương lai gần như đi du lịch cùng nhau cũng bị hoãn lại vô thời hạn. Bạn không còn có thể tự dối lòng là do anh quá bận, do anh đang tập trung vào một dự án quan trọng nào đó được nữa. Đây là lúc bạn ngừng ngây thơ và đối diện với một thực tế chua chát: anh ấy không còn muốn xây dựng một tương lai cùng với bạn nữa.

Muốn làm mọi việc một mình

tình yêu, dấu hiệu đàn ông hết yêu, đàn ông không yêu bạn nữa

Nếu như trước đây, đi đâu, làm gì anh ấy cũng dẫn bạn đi theo thì giờ ngược lại, chàng không còn muốn cho bạn “bám càng” anh ấy nữa. Những kế hoạch chung của hai người, anh ấy cũng thực hiện một mình, bạn không còn được nghe chàng nhắc đến từ “chúng ta” trong lời nói của anh ấy. Mục tiêu “ngôi nhà và những đứa trẻ” mà hai người xây đắp từ xưa giờ cũng không còn, khi bạn hỏi thì anh ấy chỉ ậm ừ cho qua chuyện và lảng tránh phải nói quá nhiều với bạn.

Anh ấy mặc kệ bạn nghĩ gì và không buồn tranh luận

tình yêu, dấu hiệu đàn ông hết yêu, đàn ông không yêu bạn nữa

Người ta hay nói: “Còn cãi nhau là còn yêu nhau”. Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý.

Cho nên, nếu đến một giai đoạn nào đó mà chàng chẳng còn gì để nói với bạn, thậm chí bạn làm ầm ĩ lên chàng cũng không muốn quan tâm hay giải thích, đó là lúc cho thấy chàng đã không còn mặn mà gì với tình yêu này, hoặc tệ hơn anh ấy đã chán yêu.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.