Khi một người đàn ông nói 3 điều này, vẻ ngoài có vẻ như anh ta đang quan tâm nhưng thực ra lại là đã chán bạn

Nếu bạn gặp một người đàn ông thường xuyên nói 3 câu này với bạn, đừng nghi ngờ gì nữa, anh ấy thực sự không còn yêu bạn nữa rồi…

“Đừng lo lắng về điều đó”, bởi vì anh ta nghĩ rằng bạn là kẻ phiền phức

Cuộc sống bận rộn và tất bật, có quá nhiều thứ mà chúng ta phải lo toan. Nhưng khi anh ấy chủ động tham gia vào cuộc sống của bạn, đưa ra những gợi ý, đề xuất cho bạn, và thậm chí chủ động làm một số việc giúp bạn thì chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều.

tình yêu, dấu hiệu đàn ông đã hết yêu, tình yêu đẹp

Bởi vì trong lòng anh ấy biết rất rõ rằng chỉ cần mình nỗ lực thì nhất định sẽ làm được, hơn nữa anh ấy rất yêu bạn, nên mong muốn trực tiếp chia sẻ với bạn chút áp lực nào đó.

Nhưng nếu một lúc nào đó, anh ấy không có quyết tâm và dũng khí đó, anh ấy đã không buồn quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ những điều đó cùng bạn. Thậm chí khi nhìn thấy sự bận rộn, khó khăn của bạn, anh ta thờ ơ và nói một cách dửng dưng: “Em đừng lo lắng về chuyện đó!”

Câu nói này có vẻ như đó là vì quan tâm đến bạn, nhưng thực tế nó là “kinh tởm”, thể hiện sự thờ ơ đối với tình cảm dành cho bạn.

“Ăn ít đi”

Để thực sự yêu một ai đó, người đàn ông phải yêu cô ấy từ bên trong chứ không phải những thứ bề ngoài. Nếu một người đàn ông chỉ coi trọng vẻ bề ngoài, thích khi đẹp, không thích khi xấu thì anh ta chưa bao giờ chân thành cả.

tình yêu, dấu hiệu đàn ông đã hết yêu, tình yêu đẹp

Một khuôn mặt xinh đẹp sẽ luôn tàn lụi từ từ theo thời gian. Một ngày nào đó, tất cả chúng ta sẽ già đi và làn da trở nên nhăn nheo. Cái gọi là tình cảm được duy trì bởi vẻ bề ngoài chắc chắn sẽ sụp đổ.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ quan tâm nhiều đến sức khỏe của bạn, nhưng anh ấy sẽ không bao giờ quá chú ý đến ngoại hình của bạn.

Khi người phụ nữ già đi, chắc chắn cơ thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như da nhăn nheo, thân hình ngấn mỡ. Đặc biệt là sau khi sinh những dấu hiệu như vậy sẽ càng rõ ràng hơn.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ yêu bạn hết lòng và quan tâm đến bạn. Anh ấy sẽ cùng bạn tập thể dục để làm chậm quá trình lão hóa, anh ấy sẽ nấu ăn để bạn bổ sung dinh dưỡng.

Và người đàn ông đã mất kiên nhẫn với bạn thì sẽ không sẵn sàng chi cho bạn một xu nào cho việc làm đẹp, anh ấy sẽ chỉ giả vờ nói: “Ăn ít đi.” Nếu bạn tỏ ra bực bội, ngay lập tức anh ta sẽ nói thêm: “Ăn ít để giữ gìn thân hình cân đối, là tốt cho em đấy”.

Nhưng trên thực tế, ai cũng biết rằng anh ấy đang chán ngấy vẻ bề ngoài của bạn, cho rằng bạn đang trở nên xấu đi. Cho nên mỗi lần mở miệng ăn thứ gì đó, anh ta đều sẽ nói một câu thất vọng.

“Em tự quyết định đi”

Tình yêu đẹp luôn luôn được duy trì, “hâm nóng” bằng những quyết định đến từ cả hai phía.

Khi thiếu quyết đoán, bạn sẽ hỏi ý kiến của anh ấy, và khi bạn khó xử, điều bạn mong muốn nhất là lắng nghe những suy nghĩ của anh ấy.

tình yêu, dấu hiệu đàn ông đã hết yêu, tình yêu đẹp

Trong tình yêu, hai người sẽ coi vấn đề của nhau như vấn đề của riêng mình, lắng nghe cẩn thận, sử dụng sự chân thành của mình và làm việc chăm chỉ để đưa ra các biện pháp đối phó tốt hơn giải quyết vấn đề của nhau.

Vì đã xác định rằng sẽ ở bên nhau đến cuối cuộc đời nên hai người sẽ cùng nhau đối mặt với thế giới. Tình yêu này là của cả hai người, không phải là của riêng ai. Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ kiên nhẫn và nhiệt tình khi bạn yêu cầu giúp đỡ.

Khi bạn hỏi anh ấy rằng liệu anh có quyết định gì cho việc này chưa, trước tiên anh ấy sẽ lắng nghe lời nói của bạn một cách cẩn thận, sau đó, dù có thể giúp gì đi nữa, anh ấy chắc chắn sẽ nói ra suy nghĩ của mình để bạn tham khảo.

Bởi vì anh ấy biết rằng vào lúc này, ý kiến của anh ấy có thể không phải là quan trọng nhất, nhưng chỉ cần anh ấy phản hồi tích cực theo cách này, điều đó sẽ khiến bạn cảm nhận rõ ràng rằng anh ấy luôn ở bên cạnh bạn. Đây là một kiểu khích lệ tinh thần. Nhưng nếu anh ấy đã chán bạn, anh ấy không còn tâm trí để lo chuyện của bạn nữa. Bất kể bạn nói gì với anh ấy, cho dù bạn nóng lòng muốn biết anh ấy nghĩ gì, anh ấy vẫn sẽ lạnh lùng đáp lại: “Việc này em tự quyết định đi”.

Điều này có vẻ như anh ta tôn trọng bạn, nhưng thực ra không phải, nó đang cho thấy bạn rất phiền phức, anh ta không còn quan tâm đến bạn cũng như cuộc sống của bạn nữa. Khi một người đàn ông thay lòng đổi dạ và đánh mất sự nhiệt tình trước đây, thì sự thay đổi trong cách nói của anh ta thực sự rất rõ ràng.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.