Khi Một Cô Gái Trao Trái Tim Cho Ai, Người Đó Sẽ Trở Thành Thế Giới Của Cô Ấy… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Yêu một người con gái, là trao cho họ bờ vai vững chắc, là cái ôm chặt mỗi khi cô ấy mệt mỏi, dỗi hờn. Bởi lẽ, khi cô ấy chấp nhận trao trái tim cho bạn, bạn đã trở thành thế giới của cô ấy.

Vì thế, đừng lúc nào cũng quay lưng với cô gái của bạn.

Đừng để cô ấy khi tỉnh giấc, cảm thấy hụt hẫng khi chỉ nhìn thấy một tấm lưng mà không phải vòng tay ôm ấm áp, chở che.

Đừng để cô ấy hẫng hụt, trống vắng khi bước chân lên xe, quay đầu lại nhìn chỉ thấy một tấm lưng đang rời đi rất vội chứ không phải ánh mắt lưu luyến, quan tâm.

Đừng để cô ấy rơi vào trạng thái cùng cực, bất cần khi bạn quay lưng, bỏ mặc cô ấy với nỗi buồn, nỗi đau, nỗi giận dữ của mình. Có thể với bạn, đó chỉ là những chuyện tầm phào của phụ nữ, nhưng bạn đâu biết, sự sẻ chia, đôi khi chỉ cần lắng nghe thôi, cũng giúp cô ấy bình tâm lại biết bao nhiêu. Và cũng để cô ấy cảm nhận được rằng, cô ấy không phải đối mặt một mình với những khó khăn của bản thân.

Khi bạn gặp khó khăn, bạn có thể chia sẻ với cô ấy, có thể giấu kín cho riêng mình, nhưng tuyệt đối đừng dành cho cô ấy một cái quay lưng lạnh lùng và hờ hững khi cô ấy quan tâm đến bạn. Bạn có thể vượt qua khó khăn của riêng mình nhưng nhất định đừng cho cô ấy cảm thấy bạn không coi trọng sự quan tâm của cô ấy. Quan tâm mà không được đáp lại, có nhiều lúc còn đau đớn hơn cả sự chối từ.

Cho dù thế nào đi nữa, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đừng quay lưng với cô gái của bạn. Bởi mỗi lần quay lưng, bạn không biết đã khắc vào tim cô ấy một vết xước như thế nào đâu. Biết đâu một ngày nào đó trong cuộc đời, cái quay lưng của bạn sẽ trở thành cái quay lưng cuối cùng. Bởi sau đó, không còn cái sau đó nào nữa…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.