Khả Ngân có động thái mới nhất sau khi nhập viện lần 2 để truyền nước

Thời gian gần đây, sức khỏe của nữ diễn viên Khả Ngân khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Người đẹp cũng cho biết nhập viện vì suy nhược do làm việc với cường độ cao, thời tiết thay đổi thất thường.

Thời gian gần đây, người hâm mộ theo dõi tài khoản mạng xã hội của Khả Ngân không khỏi lo lắng, hoang mang khi cô nàng liên tục chia sẻ những hình ảnh đang nằm trên giường bệnh truyền nước biển, tay cắm kim tiêm chằng chịt. Được biết, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đã phải truyền nước biển suốt 10 ngày và có hôm còn ho ra máu. Thân hình của Khả Ngân cũng gầy rộc đi, không còn đầy đặn, khỏe mạnh như trước.

Khả Ngân, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nữ diễn viên cũng chia sẻ hiện đang ở bệnh viện để theo dõi thêm bệnh tình, tuy nhiên sức khỏe của cô đã ổn định trở lại.

Khả Ngân, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nữ diễn viên nhập viện lần 2 để truyền nước.

Mới đây, Khả Ngân bất ngờ có động thái lạ trong lúc đang nằm viện. Trên trang cá nhân, Khả Ngân đăng tải bức hình khuôn mặt buồn rười rượi, vóc dáng gầy gò kèm dòng trạng thái: “I was prepared, but it still hurt”.(Tạm dịch: Dù đã chuẩn bị, tôi vẫn bị tổn thương). Không biết nữ diễn viên đang chia sẻ về vấn đề gì, nhưng bên dưới bài viết khá nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc sức khỏe đến người đẹp.

Khả Ngân, Sao Việt, Nữ diễn viên

Động thái mới nhất của nữ diễn viên khiến dân mạng không khỏi chú ý.

Khả Ngân, Sao Việt, Nữ diễn viên

“Cảm ơn tất cả các anh chị, bạn bè, khán giả đã thương yêu, lo lắng, quan tâm hỏi han về sức khỏe của em. Mấy ngày qua em không trả lời được vì sức khỏe không cho phép, Khả Ngân tâm sự. Nữ diễn viên thấy có lỗi khi để những người yêu thương mình lo lắng suốt thời gian qua.

“Hiện tại sức khỏe em đã dần hồi phục và ổn hơn, hôm nay em muốn cảm ơn đến tất cả mọi người, cảm ơn mọi người vẫn luôn yêu thương em”, Khả Ngân chia sẻ trước đó.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.