Hương vị tình thân phần 2: Khán giả vỡ oà khi shark Long lấy lại phong độ, chỉ với một câu nói đá bay màu ‘bịp nữ’

Cuối cùng, khán giả cũng đã chứng kiến sự trở lại đầy phong độ của shark Long sau chuỗi ngày mệt mỏi vì anh cứ câm như hến trước cô người yêu bịp bợm, gian xảo.

Sau 4 tập gây ức chế nặng với khán giả, tập 5 của Hương vị tình thân phần 2 đã hoàn toàn “ghi điểm đậm” với màn lật mặt “bịp nữ” Thiên Nga quá nhanh, quá ngoạn mục. Khi Nam đến biệt thự kịp thời để đưa bà nội Long đi cấp cứu thì cũng là lúc ông Khang và Long cũng được bác sĩ cho biết nguyên nhân gây nên cơ sự chính là Thiên Nga cho bà uống thuốc ngủ quá liều. Tất nhiên, cô nàng “bịp nữ” đã khóc lóc và diễn một màn kịch đáng thương nhưng chỉ duy nhất bà Xuân – mẹ chồng tương lai của cô đồng cảm, còn ông Khang và Long thì thấy giả tạo làm sao. Tất nhiên sau đó, Long đã cho người điều tra về thân thế thật sự của vợ chưa cưới.

Khán giả chưa vui hết niềm vui Thiên Nga lươn lẹo bị “nghiệp quật” thì họ lại “rần rần” vì sự trở lại đầy phong độ của shark Long trong trailer tập 6 vừa được hé lộ. Dù đoạn clip chỉ hơn một phút nhưng bật mí nhiều tình tiết làm ai nấy hả hê. Đầu tiên là cảnh Thiên Nga lộ bản chất đanh đá chua ngoa khi đôi co với Long về Nam. Quên mất bản thân đang đóng vai thục nữ, cô nàng giận quá hoá cuồng khi khẳng định: “Em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô sin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu”. Đáp lại lời của Thiên Nga, Long dường như đã hiểu được bản chất con người của vợ tương lai. Anh chỉ cười khểnh và đáp lại bằng một câu vô cùng nhẹ nhàng nhưng sắc bén sâu cay: “Cho dù vợ của anh có là ai đi chăng nữa thì chắc chắc cũng không phải là em”.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Thiên Nga lộ bản chất đanh đá, chua ngoa trong Hương vị tình thân tập 6 Phần 2

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Long bình tĩnh, cười nhẹ và đáp lại một câu khiến Thiên Nga tái mặt

Nghe được câu nói này của Long, các fan ruột của Hương vị tình thân vô cùng vui mừng và reo hò rằng: “Shark Long đã trở lại”. Vì sau bao tập bị Thiên Nga xỏ mũi nhưng lại im lặng, Long cho thấy bản lĩnh của một người đàn ông từng trải và nhạy bén không phải dạng vừa. Và câu nói đó của Long dường như cũng chứng minh một điều, anh đã biết được bản chất thật của cô vợ chưa cưới ngoan hiền trong mắt mọi người bấy lâu nay.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim ViệtKhán giả được dịp reo hò vì sự trở lại của shark Long

Bên cạnh đó, trailer cũng hé lộ thêm một diễn biến khác hấp dẫn không kém. Đó là màn đối đáp với giữa ông Khang và dì của Thiên Nga. Cô bạn thân quý hóa của bà Xuân cố gắng biện minh cho việc làm quá quắt của cô cháu gái và còn nói thêm rằng, Thiên Nga đã phải cố gắng rất nhiều mới có thể sống được ở nhà Long và kêu nhiều lúc chán nản. Ông Khang lập tức đáp thẳng mặt rằng: “Tôi cũng nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý, chăm sóc bà thật lòng. Nếu biết nó phải miễn cưỡng như thế thì: “Xin lỗi tôi không dám phiền”.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Màn đối đáp của ông Khang với dì của Thiên Nga cũng khiến khán giả vô cùng hả hê

Đến đây cũng hiểu Thiên Nga đã mất vé làm con dâu nhà tỷ phú. Tuy nhiên, Long và Nam có trở lại được với nhau hay không vẫn là ẩn số bởi hiện tại, Nam đã quyết tâm dứt tình với Long.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.