Hương vị tình thân phần 2: Dân mạng xôn xao với bộ sofa bị rách ‘tả tơi’ của nhà ‘shark’ Long

Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng đoàn phim “Hương vị tình thân” cẩu thả, cũng có những ý kiến bênh vực vì kinh phí có hạn và đó chỉ là những tiểu tiết không ảnh hưởng gì tới nội dung.

Tuy không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như bom tấn Về nhà đi con nhưng Hương vị tình thân vẫn xứng đáng là phim truyền hình miền Bắc hot nhất năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại. Vì thế, mọi khoảnh khắc của phim đều không vượt khỏi tầm ngắm của các khán giả, từ diễn biến phim đến phát ngôn của các diễn viên trên mạng xã hội . Thậm chí, đến bối cảnh, trang phục, đạo cụ,… của phim cũng được các thánh soi phát hiện.

Mới đây, ở clip trích đoạn giới thiệu tập 6 phần 2 của Hương vị tình thân, cư dân mạng lại phát hiện một chi tiết có phần kỳ lạ, đó là bộ sofa nhà Long (Mạnh Trường) dùng bị rách “tả tơi”. Điều này là khó hiểu với người xem, bởi gia đình Long được xem là “trâm anh thế phiệt”, sở hữu một công ty xây dựng lớn, có thể gọi là không có gì ngoài tiền, sao lại có thể để bộ sofa không chỉ cũ kỹ mà còn rách nát như thế?

Hương vị tình thân, Sao Việt, Phim Việt, Mạnh Trường

Lúc cụ Dần (NSND Như Quỳnh) ngồi trong nhà nghe cuộc nói chuyện của ông Khang, bà Xuân với bà Liễu, bộ ghế sofa rách tả tơi của gia đình cụ cũng bị lộ.

Hương vị tình thân, Sao Việt, Phim Việt, Mạnh Trường

Trên các diễn đàn phim, các thánh soi cũng chỉ ra khiến ai nấy cũng bật cười.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng đoàn phim cẩu thả thì cũng có những bình luận thông cảm với đoàn phim. Với những ý kiến bênh vực, họ cho rằng kinh phí làm phim là có hạn, đoàn phim không thể sắm mới hết các đạo cụ. Hơn nữa, đây chỉ là tiểu tiết, không ảnh hưởng đến nội dung của phim. Thậm chí, những tiểu tiết này còn góp phần tạo nên sự thú vị để các fan bàn luận.

“Phim hay là được, thế người ta mới gọi là đóng phim ghét nhất mất cái kiểu cứ soi từng tí một những cái không đáng”, “Mình xem phim, mình chỉ chú ý vào nội dung và nhân vật là nhiều, còn những thứ nhỏ nhỏ thế thì chịu, dù sao bộ phim cũng bao nhiêu người ngóng xem từng ngày”, “Soi mói quá, phim chứ đâu phải ngoài đời, nhiều khi một số thành phần hỏi chỉ muốn chửi”, “Công nhận không gì thoát khỏi đôi mắt của quần chúng”,… các bình luận của cư dân mạng đã bênh vực đoàn phim khi để lộ hình ảnh ghế sofa rách “tả tơi”.

Hương vị tình thân, Sao Việt, Phim Việt, Mạnh Trường

Netizen đã bàn tán xôn xao.

Ngoài chiếc sofa lệch tông so với gia thế của nam chính, trước đó bộ ga gối Long dùng 3 năm không thay cũng khiến dân tình tò mò đặt câu hỏi “phải chăng nhà giàu có cách tiêu tiền của nhà nhà giàu”.

Hương vị tình thân, Sao Việt, Phim Việt, Mạnh Trường

Trước đó, fan còn soi bộ ga gối của phòng Long.

Hương vị tình thân, Sao Việt, Phim Việt, Mạnh Trường

Hương vị tình thân, Sao Việt, Phim Việt, Mạnh Trường

Sau 3 năm, đồ vật vẫn còn y vậy.

Đón xem các tập tiếp theo của “Hương vị tình thân” lên sóng vào 21 giờ các ngày từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần để biết các diễn biến tiếp theo.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.