Hãy Yêu Một Cô Gái Đi Xe Số – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Không cầu kì hình thức

Cô ấy là một người không cầu kỳ hình thức bởi vì cô ấy chưa từng cảm thấy mặc cảm hay ghen tị dù cô ấy sở hữu một chiếc Super Dream sản xuất trong nước, giá rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc xe tay ga hào nhoáng hàng trăm triệu. Và cô cũng chả phiền đâu, nếu chàng trai cô yêu không đưa đón cô bằng những con xe xịn, điều cô ấy cần không phải là vật chất hình thức, mà chỉ là một tấm lòng thành.

Năng động, ứng biến nhanh

Có lẽ “dùng mãi thành quen” nên các cô gái đi xe số thường có khả năng ứng biến nhanh, chủ động, linh hoạt thấy rõ, y như cách những chiếc xe số phản ứng khi gặp các tình huống khó. Các cô gái yêu xe số thường không thích những chiếc xe ga cồng kềnh. Khi có tình huống bất ngờ xảy ra, cô ấy có thể nhanh chóng phản ứng xử lý ngay để tránh những tai nạn đáng tiếc. Trong cuộc sống cũng vậy, cô ấy luôn biết với mình điều gì là quan trọng nhất và cần phải làm gì.

Cá tính và đầy sức hút

Đồng ý là con gái cần dịu dàng nhưng lúc cần phải mạnh mẽ, cô ấy cũng chẳng nề hà dập số, chọn tốc độ phù hợp với giao thông phức tạp. Cô ấy cũng biết cách tự tin để làm chủ những tình huống của đời mình. Bởi vì đi xe số nên chẳng cố cầu kì điểm trang váy áo rườm rà mà chỉ chọn cho mình những bộ đồ phù hợp – như vậy không có nghĩa là cô gái ấy không biết điệu đà, chỉ là họ biết rõ mình đẹp nhất khi được thoải mái độc lập là chính mình chứ không phải bất cứ điều gì khác.

Biết đầu tư hợp lý

Cô gái đi xe số biết rõ, chiếc xe cũng chỉ là phương tiện đi lại, không phải thứ để khoe khoang vật chất để khoa trương. Cô ấy thực tế chứ không thực dụng, biết coi trọng đồng tiền chính đáng. Và đương nhiên vì vậy, dù giá cả leo thang thế nào thì hàng tháng cô ấy cũng không phải mệt đầu vì tiền xăng, chiếc xe số sẽ giúp cô tiết kiệm rất nhiều. Đó là cách đầu tư rất hợp lý của một cô nàng thông minh, chỉn chu, hứa hẹn là một “tay hòm chìa khóa” đắc lực cho gia đình nhỏ của bạn sau này.

Bạn còn lý do riêng nào khác để yêu một cô gái đi xe số thì viết tiếp nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.