Hai Chúng Ta Cứ Thế Im Lặng Mà Kết Thúc Đi… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Nhận được tin nhắn trả lời từ anh khiến trái tim em chết lặng. Anh thừa nhận đang yêu một người con gái khác….

Hôm qua, em lại lần tìm vào facebook của anh để xem, rồi lần mò vào facebook của người con gái tự xưng là bạn gái của anh và nhắn tin nói chuyện với em cách đây ít ngày. Em đã thấy hết những hình ảnh đó. Món ăn anh nấu, hoa anh làm tặng cô ấy. Cũng đã từng giống em ngày xưa. Vâng ngày xưa mới chỉ là mấy tháng trước.

Cô ấy ngập tràn hạnh phúc với những lời nói yêu thương dành cho anh và những lời nói chỉ trích dành cho em. Em thật sự không biết anh đã nói gì với cô ấy để cô ấy biến em trở thành một kẻ thứ ba, đáng thương trong câu chuyện này. Em kẻ không biết liêm sỉ, bám riết lấy anh để đòi yêu thương chăm sóc. Anh lại là người cao thượng vì không muốn em bị tổn thương nên đã ở bên cạnh an ủi và chìa đôi bàn tay ra đón lấy em.

Anh lại một lần nữa diễn lại màn kịch cũ với cô gái thứ n. Em đã ngàn vạn lần nghe về câu chuyện của anh nhưng cũng là ngàn vạn lần em tin anh vô điều kiện. Anh luôn miệng kêu oan vì muốn giữ chân em để rồi giờ đây em lại biến thành kể phá hoại hạnh phúc của anh.

Cuộc đời đôi lúc cho em quá nhiều bất ngờ, nhưng cho đến giờ phút này em dường như đã chai sạn không còn cảm giác gì đối với chuyện vừa xảy ra. Anh đã đến lúc nên đi con đường của mình, và em cũng vậy. Hai chúng ta cứ im lặng mà kết thúc đi. Em mệt rồi, không thể chịu được những tổn thương do anh nữa đâu. Xin anh đừng lấy câu chuyện của em và anh ra để lấy lòng các cô gái của mình nữa. Nó có bao nhiêu phần trăm sự thật trong đó hả anh? Em không nghĩ là mình hiểu nhầm tình cảm đâu chỉ là tin quá vào hai chưa tình yêu mà thôi.

Em hy vọng đây là cô gái cuối cùng nhắn tin cho em chỉ vì anh. Chuyện chúng ta kết thúc rồi đừng đem em vào những rắc rối của anh nữa. Em muốn một mình.

Em sẽ an nhiên với hiện tại, sống và làm những việc mình yêu thích. Em thấy nhẹ nhõm và bình yên ngay lúc này dù không có anh…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.