Giữa loạt lùm xùm, Phi Nhung bị ca sĩ Lưu Chấn Long ‘tố’ đi hát ở chùa với cát-xê cao ngất

Mọi ồn ào xung quanh chuyện tiền nong của Phi Nhung vẫn đang là điểm quan tâm chú ý của cư dân mạng. Mới đây, Lưu Chấn Long “tố” nữ ca sĩ đi hát ở chùa với cát-xê “cắt cổ”.

Lùm xùm về mối quan hệ của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang là tâm điểm nóng của showbiz trong những ngày qua. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc ca sĩ nhí không được giữ số tiền cát-xê đi hát trong nhiều năm.

Phi Nhung, Ca sĩ, Lưu Chấn Long, Cát-xê

Mọi lùm xùm xoay quanh chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang được khán giả quan tâm.

Giữa “tâm bão” dư luận, mới đây, Phi Nhung lại bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa với mức giá “cắt cổ”, nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng.

Nam ca sĩ này đã viết: “Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi, nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu. Xong Phi Nhung không chịu, đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Quý thầy không có tiền, vì thầy thưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi. Ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu, nhưng hát cho chùa thì con chỉ lấy 40 triệu thôi. Lúc đó thầy tá hoả ra, Nhưng rất may là người anh của mình lúc nói chuyện với quản lý Phi Nhung đã có ghi âm lại, nên phía Phi Nhung im lặng rồi đùng đùng bỏ lên xe về. Từ đó về sau mình không còn thiện cảm với bà này nữa luôn. Bề ngoài thì nói miệng toàn Phật pháp, vậy mà bên trong ghê gớm lắm quý vị”.

Phi Nhung, Ca sĩ, Lưu Chấn Long, Cát-xê

Nam ca sĩ đã “tố” Phi Nhung đi hát ở chùa đòi cát-xê 40 triệu và sống “giả tạo”.

Phi Nhung, Ca sĩ, Lưu Chấn Long, Cát-xê

Trái với những lời chia sẻ trước đó của giọng ca Bông điên điển, cô từng cho biết mình đi hát ở chùa miễn phí để phục vụ mọi người. Nhưng qua lời tiết lộ từ nam ca sĩ Lưu Chấn Long khiến ai cũng khá ngỡ ngàng.

Phi Nhung, Ca sĩ, Lưu Chấn Long, Cát-xê

Ngay sau khi nam ca sĩ chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã “mỉa mai” đến Phi Nhung. “Ok xăng xe 40 triệu, chắc đi phương tiện của người ngoài hành tinh”, “Chuyện là như thế này, xe của Phi Phi bị chảy xăng nên từ nhà chạy tới chùa phải ghé đổ xăng liên tục và mức giá hơi cao. Phi Phi vẫn chưa sửa xe và anh em nào có đi diễn Phi Phi cho mượn xe đi kìa”,… dân mạng bình luận sôi nổi.

Dù những bình luận này đang được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng nhưng vẫn chưa rõ thực hư, bởi Phi Nhung đều chưa có động thái nào xác nhận về sự việc.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.