Giữa hai giới có ‘quan hệ’ nhưng không thể thành đôi, đây là những kết cục khó tránh khỏi

Trở thành vợ chồng, tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn, nhưng để làm được điều đó lại không hề đơn giản.

Chuyện yêu nhau, chia tay là điều không còn quá xa lạ với các cặp đôi, nhưng cho dù đã quen với việc đó hay chưa thì dưới đây là những kết cục khó tránh khỏi khi trải qua bất cứ cuộc tình nào.

Một bên bị tổn thương

tình yêu, tình yêu đổ vỡ, những hậu quả của việc đổ vỡ trong tình yêu

Mọi người luôn hi vọng rằng khi yêu nhau đã dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất thì đến một lúc nào đó, cuộc tình này phải dừng lại thì cũng nên để lại cho nhau những điều tốt đẹp, sự trân trọng nhất, để không ai phải hối tiếc về cuộc tình đã qua.

Có bao nhiêu cặp đôi thực sự có thể làm được điều đó, có bao nhiêu người có thể khi chia tay vẫn tạo cho nhau những ấn tượng tốt? Câu trả lời là rất ít, khi chia tay, ít nhất sẽ có một bên bị tổn thương, đau khổ, thậm chí là tuyệt vọng.

Trong một mối quan hệ, luôn có một người sẵn sàng dành tặng tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Điều đó có nghĩa rằng họ muốn sống trọn đời với bạn, cùng nhau già đi, xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi tình yêu gặp sóng gió, một bên muốn chia tay, một bên thì níu giữ, và cuối cùng họ sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất, đau khổ và cay đắng nhất.

“Tra tấn” lẫn nhau

Có duyên nhưng chẳng thể thành đôi, trong lòng chắc chắn sẽ có người ít nhiều cũng oán hận nhau.

Dù chia tay bởi bất cứ lý do gì thì trong thâm tâm hai người vẫn còn chút vương vấn cho cuộc tình đã qua. Và sau đó có thể là những lời lẽ, hành động, đả kích, hành hạ và làm tổn thương lẫn nhau.

tình yêu, tình yêu đổ vỡ, những hậu quả của việc đổ vỡ trong tình yêu

Nói tóm lại, ai cũng không muốn đối phương có thể tốt lên, cho dù bản thân có bị chê bai, bàn tán những lời không hay thì cũng không thành vấn đề.

Không ai biết khi nào những vướng mắc về tình cảm và những chuyện như vậy sẽ kết thúc.

Trong một mối quan hệ, nếu hai người luôn yêu nhau, bỗng một ngày gặp sóng gió không thể vượt qua được thì rất có thể sẽ xảy ra xung đột.

Kết luận:

Đối với một số cặp đôi, một bên dự định kết hôn càng sớm càng tốt, nhưng một bên không có kế hoạch và không muốn bước vào cuộc sống hôn nhân sớm như vậy nên họ chia tay. Có người còn rất yêu nhau nhưng hiện tại lại có những mục tiêu khác nhau, nếu không thể tiếp tục cùng nhau thì chỉ có thể nói lời từ biệt. Đôi khi, chia tay cũng chỉ vì hai người đột nhiên mất cảm giác về nhau.

Hãy suy nghĩ thật kỹ, cảm xúc của bạn là của bạn và cuộc sống của bạn là của bạn. Khi bạn cần chia sẻ và tâm sự, bạn có bạn bè, và khi bạn cần trút giận, hãy tìm một thứ gì đó để bạn trút bỏ stress trong lòng, đừng dùng mối tình đổ vỡ đã qua làm “bia đỡ đạn”. Tình yêu, hôn nhân, không phải lúc nào cùng hoàn hảo, hãy tận hưởng nó khi nó đến và hãy sống thật tốt khi nó không được như mong muống.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.