Giữa nghi vấn bị bạn gái cũ Du Uyên ‘đá xéo’, Đạt G đón sinh nhật vui vẻ

Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đạt G.

Đạt G và Du Uyên từng có 3 năm ở bên nhau. Tuy nhiên, sau khi chia tay. Du Uyên đã đấu tố bạn trai không tốt trên mạng xã hội.

Du Uyên, Đạt G, Bảo Ngọc

Đạt G và Du Uyên từng gây ồn ào trên mạng xã hội sau khi chia tay.

Sau khi công khai chia tay Du Uyên chưa được bao lâu, Đạt G xác nhận mối quan hệ tình cảm mới với vợ cũ của Hoài Lâm là Bảo Ngọc. Bản thân Du Uyên cũng đã có bạn trai mới.

Những tưởng chuyên đã đi vào hồi kết nhưng tối 12/7, Đạt G vừa đăng status giới thiệu bài hát mới, các “thánh soi” đã phát hiện Du Uyên có động thái có vẻ như liên quan đến tình cũ.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đạt G tung phiên bản Electro Pop cho ca khúc Đô Trưởng. Lập tức 2 tiếng sau, Du Uyên đăng ẩn ý: “Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm. Trốn tránh trách nhiệm, không tôn trọng khán giả thì ra sản phẩm làm gì?”.

Du Uyên, Đạt G, Bảo Ngọc

Chia sẻ ẩn ý của Du Uyên sau khi Đạt G giới thiệu bài hát mới.

Mặc kệ lời ẩn ý của tình cũ, mới đây, Đạt G vui vẻ đón tuổi mới. Anh chia sẻ: “Cảm ơn ba mẹ đã tạo ra con, một hình hài như vậy. Biết ơn những bài học quá tuyệt vời để mỗi ngày có thể hoàn thiện bản thân hơn. Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều với đam mê mà bản thân đã chọn sống hoặc chết với nó. Các bạn, những người đã luôn theo dõi và ủng hộ trong mỗi tháng năm của Đạt G, sẽ không bao giờ Đạt dừng lại, dù có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa, vẫn cứ mãi sống, mãi sống và mãi sống với đam mê. Yêu quý các bạn nhiều lắm. Âm nhạc, đã cứu sống tôi hết lần đến lần khác. Chúc mừng sinh nhật ông nhé, Đạt G”.

Du Uyên, Đạt G, Bảo Ngọc

Đạt G vui vẻ đón sinh nhật tại nhà.

Dưới bình luận, nhiều sao Việt như Song Luân, Ali Hoàng Dương, Phương Mỹ Chi, Pha Lê, Tiến Luật… gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đạt G. Trong khi đó, bạn gái của Đạt G là Bảo Ngọc chưa có động thái chúc mừng sinh nhật anh trên trang cá nhân.

Du Uyên, Đạt G, Bảo Ngọc

Du Uyên, Đạt G, Bảo Ngọc

Du Uyên, Đạt G, Bảo Ngọc

Du Uyên, Đạt G, Bảo Ngọc

Nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đạt G.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.