Chỉ Có Thời Gian Mới Hiểu Được Giá Trị Của Tình Yêu

Tình yêuhạnh phúc luôn sống trong trái tim của mỗi người. Chỉ cần mỗi người biết chăm chút thì sẽ rực lửa. Tình yêu và hạnh phúc là sợi dây vô hình. nhưng lại hữu hình với những ai biết trân trọng nó. Chỉ có thời gian mới hiểu hết được giá trị của tình yêu,

Mỗi người nhìn người mình yêu bằng cảm nhận riêng, bằng con mắt yêu thương. Nên hai người cũng chọn được cho mình người để chia ngọt sẻ bùi. Thực tế, chỉ riêng chuyện chọn một người tâm đầu ý hợp đã khó. Nhưng hạnh phúc lứa đôi được duy trì còn khó gấp nhiều lần.

Tình yêu chân thật

Tình yêu chân thật là tình yêu đó trải qua thử thách chứ không thể một sớm một chiều mà có được. Mỗi người cảm thấy hài lòng, hiểu, thông cảm và nâng đỡ bởi người kia. Mỗi người tự xem việc đem lại hạnh phúc và sự thăng tiến của người kia là quan trọng và sẵn sàng phục vụ người mình yêu.

Thời gian là thước đo hiệu quả nhất để đo lường tình yêu. Chẳng giống như vàng, bạc, kim cương, … vật chất hữu hình xa hoa. Tình yêu là một sợi dây vô hình. Mà chỉ có thời gian mới cảm nhận hết được giá trị của tình yêu.

>> Ta dại khờ, ta lạc mất nhau………….

Bạn có khi nào nghĩ như vậy không? Tôi thì luôn tin vào điều đó. Giống như mối tình đầu vậy. Chua ngọt như trái khế đầu mùa. Thời gian càng về sau, khi càng trưởng thành, ta mới nhận ra những rung động đó đẹp đẽ thế nào.

Hay như khi về già, cùng nhau già đi, cùng nắm tay qua thế gian ồn ã. Nhìn người bạn đời bên cạnh, ta mới nhận ra. Tiền bạc, của cải, làm sao so được với người trước mặt đây. Giá trị của tình yêu là vô giá, nhưng đôi khi, khi còn trẻ, chúng ta lại chẳng hề nhận ra những giá trị tốt đẹp đó.

giá trị của tình yêu
Làm sao biết giá trị của tình yêu?

Cùng EvaYeu lắng nghe câu chuyện về một hòn đảo nhỏ. Nơi những cảm xúc sinh sống. Và hãy xem điều gì xảy đến với tình yêu nhé

Câu chuyện về hòn đảo cảm xúc – Ai hiểu giá trị của tình yêu?

Ngày xưa có một hòn đảo, nơi tất cả mọi cảm xúc sinh sống: Hạnh phúc, nỗi buồn, tri thức…. Và nhiều cảm xúc khác, trong đó có cả tình yêu.

Cuộc sống trên đảo cứ thế trôi đi lặng lẽ. Cho tới một ngày tất cả mọi cảm xúc đuợc thông báo rằng hòn đảo này sẽ chìm. Thấy thế mọi cảm xúc đều đóng thuyền cho mình để rời đảo ngoại trừ tình yêu. Tình yêu là nguời muốn trống trọi đến giây phút cuối cùng. Và mãi cho đến khi hòn đảo sắp chìm thì tình yêu mới nhờ sự giúp đỡ của mọi nguời.

Đúng lúc đó giàu có đi qua trên một con thuyền rất lớn. Tình yêu gọi “Giàu có ơi, có thể cho tôi đi cùng với không”. Giàu có trả lời: “Không thể, vì trên thuyền có rất nhiều vàng bạc, nếu thêm bạn thuyền sẽ chìm mất”.

Tình yêu quyết định nhờ sự giúp đỡ của phù hoa. Phù hoa đang đi trên một con thuyền rất đẹp. Tình yêu cất tiếng gọi: “Phù hoa ơi, hãy giúp tôi với”. Phù hoa trả lời: “Tôi không thể giúp bạn được, bạn quá ẩm uớt bạn sẽ làm hỏng thuyền của tôi mất”.

Vừa lúc đó nỗi buồn đi qua. Tình yêu cất tiếng gọi: “Nỗi buồn ơi, cho tôi đi với”. Nỗi buồn trả lời: “Ôi, tình yêu ơi. Tôi đang rất buồn nên tôi chỉ muốn ở một mình thôi”.

Tình yêu đang trong lúc tuyệt vọng. Thì phía xa có tiếng gọi vọng lại: “Lại đây tình yêu, ta sẽ cho cháu đi cùng”. Khi tới một miền dất khô ráo, họ cho tình yêu xuống. Tình yêu quá vui mừng nên quên không hỏi họ là ai và đi đến đâu. Tới khi nhớ ra thì họ đã đi xa. Tình yêu bèn hỏi trí thức: “Trí thức ơi, bác có biết ai đã giúp cháu không”. Trí thức trả lờ: “Đó là thời gian”. Thời gian ư. Tình yêu lại hỏi: “Nhưng tại sao thời gian lại giúp cháu chứ?”. Trí thức trả lời: “Chỉ có thời gian mới hiểu hết được giá trị của tình yêu/”

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.