Em Muốn Bỏ Tôi Vì Tìm Được Người Có Điều Kiện Hơn – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Tôi 21 tuổi, bạn gái kém tôi hai tuổi. Chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội, sau một thời gian tìm hiểu hai đứa cũng đến với nhau. Lúc mới yêu tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở bên em, không bị gò bó về tiền bạc và vật chất, sau một thời gian mọi thứ đã thay đổi. Em bắt đầu để ý đến hình thức bên ngoài, trưng diện quần áo tóc tai, son phấn sao cho khi ra đường nổi bật trong mắt mọi người. Nhu cầu cuộc sống của em cũng dần tăng trong khi đó đồng lương của tôi cứ giậm chân tại chỗ nhưng tôi làm hết mọi thứ cho em, chẳng bao giờ để em có cảm giác thiếu thốn.

Thời gian gần đây, từ sau khi em đi du lịch với gia đình về bỗng lạnh nhạt với tôi hơn, không còn nhắn tin quan tâm như xưa nữa. Tôi hỏi em chỉ bảo không có gì làm trong tôi có cảm giác rất buồn và khó tả. Đùng một cái em bảo có người đòi hỏi cưới, tôi ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra. Em bảo đã quen người đó được hơn một tuần và có tình cảm hơn với tôi (tôi vun đắp tình cảm này hai năm rồi).

Em nói người đó tốt hơn tôi, nói chuyện rất lịch sự và đàng hoàng. Ba mẹ người ta cũng đồng ý em về làm dâu, ba mẹ tôi cũng muốn thế, ai cũng quý em. Em không chịu bên tôi nữa, bảo đã hết yêu tôi và không muốn sống cuộc sống thiếu thốn; những lời nói đó làm tôi rất buồn. Tôi làm mọi việc quên ăn quên ngủ cũng chỉ muốn lo cho em cuộc sống tốt hơn. Tôi phải làm thế nào cho đủ nhu cầu cuộc sống?

Em đòi chia tay, nói tôi hãy buông tha trong khi đó tôi chẳng làm gì có lỗi. Tôi không biết phải làm sao, hay tại bản thân quá ngu ngốc, cho em quá nhiều để giờ phải nhận lấy những đắng cay này. Mong các bạn độc giả hãy cho tôi lời chia sẻ để vượt qua lúc này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.