Em Không Sợ Người Ta Yêu Anh, Em Chỉ Sợ Anh Đáp Lại Tình Cảm Của Họ… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Mình đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn để được có nhau, nhưng rồi cũng phải xa nhau để trước mặt hai đứa là một khoảng cách địa lí khá xa. Nhìn vào những năm tháng dài dẳng phía trước, đôi khi cả em và anh đều muốn chùn bước lại, mặc cho tình cảm đang dần ăn mòn lí trí. Bởi, tình yêu nào mà không vài lần trải qua thử thách đau đớn mới có được nhau.

Yêu xa, có mấy ai vượt qua đâu anh. Lời hứa hay lời thề thì chốt cuối cũng chỉ là lời nói trên đôi môi bất chợt thốt ra níu kéo niềm tin thôi. Nhưng em tin tất cả, em tin tất cả những gì anh từng làm vì em tin tình yêu của anh, anh yêu à.

Anh có tin, khi khó khăn trên con đường em đang đi này cản trở em, người em luôn nghĩ về là anh. Anh cũng luôn là nhân vật chính trong mỗi giấc mơ của em. Mọi thứ cứ xoay vòng rồi lại trở về là hình ảnh của anh.

Nhưng đâu phải trái đất này chỉ cho phép hai ta tồn tại, còn những thứ xung quanh, còn những người xung quanh. Họ cũng ganh tỵ, cũng muốn tranh giành tình cảm này của mình. Anh biết không? Thủ đoạn và lòng tham của con người không bao giờ có điểm gọi là giới hạn đâu. Họ có thể lấy mất người em yêu bất cứ lúc nào khi mình không bên nhau mà anh. Liệu một ngày nào đó, vô tình mình lạc nhau bởi một bóng hình khác che khuất không anh?

Là con gái, không ai không ích kỷ được anh à. Đâu có ai muốn người mình yêu được san sẻ với một ai khác. Em cũng không quá ích kỷ cấm người con gái khác có quyền được nghĩ đến anh, được trao tình cảm cho anh. Nhưng em có quyền ích kỉ không cho phép anh được đáp trả tình cảm của họ, điều đó không sai phải không anh?

Có thể những bóng hồng ngoài kia xinh hơn em, hấp dẫn hơn em, giỏi hơn em, cho là tất cả họ đều hơn em nhưng anh à, sẽ không ai yêu anh bằng em yêu anh đâu. Cũng không ai dành dụm mọi thời gian để ngồi đó nghĩ mãi về anh đâu….

…Và cũng không ai đủ lí do để bào chữa cho những lần lầm lỗi của anh…như em đâu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.