Đừng Mong Đợi Hai Chữ Tình Bạn Sau Khi Chia Tay, Sẽ Chẳng Tồn Tại Đâu… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Thỉnh thoảng, tôi vẫn hay mò mẫm lục lại những hình ảnh cũ của tôi và anh để save vào 1 album riêng, xem như kỷ vật của một thời thanh xuân.Một năm chia tay, có vài lần tôi vẫn khóc lên khóc xuống vì anh, nhưng rồi cũng đâu vào đó. Tình cảm cạn kiệt, tất cả những gì còn lại chỉ là kỷ niệm và những năm tháng xưa cũ.

Mỗi người đều có sự lựa chọn riêng cho mình Tôi chọn cách phơi bày quá khứ, nhiều người bảo tôi ngốc – sao không ẩn hết đi, làm sao tình yêu mới đến được? Sao phải ẩn – đó từng là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của tôi. Cả thanh xuân tôi là anh, anh chính là “cơn mưa rào” làm tôi “cảm lạnh” năm 17 tuổi, là một mối tình không thể trọn vẹn…

Còn anh, anh chọn cách “thanh tẩy” cả quá khứ, cả kỷ niệm và cả cái tình bạn nhe nhóm còn sót lại sau những mất mát, đau thương. Như thể tôi chưa từng xuất hiện trong cuộc đời anh, như thể tôi chưa từng tồn tại.

Khi tôi cố gắng cứu vớt cái tình bạn sau khi chia tay của hai con người từng yêu thương nhau suốt mấy năm trời -tôi càng cố gắng, anh càng giả tạo vun đắp. Để rồi cuối cùng, nó cũng chỉ còn lại những vụn nát như cái thứ tình yêu cũ mèm kia.

Đừng ai mong đợi hai chữ “tình bạn” sau khi chia tay, sẽ chẳng tồn tại đâu… Nếu có, may ra đó cũng chỉ là một vở diễn. Khi tấm rèm buông xuống, màn kịch kết thúc cũng là lúc mọi thứ vỡ vụn, kể cả “tình bạn”, kể cả hai trái tim chằn chịt những vết thương đang rỉ máu cũng sẽ thêm vỡ vụn.

Gửi người yêu cũ: Hết vai rồi, Anh không cần phải diễn vai “bạn” nữa đâu.

06.12.2015 – 06.12.2016 – một năm tôi không còn anh…

“Viết cho những vụn vỡ tình ta”

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.