Dù được minh oan, Ngân 98 vẫn quyết lên tiếng về clip ‘nóng’ nhưng càng nói càng sai

Một lần nữa, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vướng thị phi nhưng lại do người khác làm nên và kéo cả hai vào cuộc.

Vào khuya 3/8, mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin cặp đôi Lương Bằng Quang – Ngân 98 lộ clip nóng dài 1p57s, ghi lại khoảnh khắc ái ân của đôi uyên ương. Lập tức, nó trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm, được rất nhiều fanpage, hội nhóm đăng bài, kèm theo những bình luận “xin link” khá phản cảm.

Cùng với những bài đăng “nhá hàng”, một số đường link cũng được tung ra dưới phần bình luận. Tuy nhiên, rất nhiều link trong số đó là giả, nhằm mục đích thu hút sự chú ý, người dùng mạng vì hiếu kỳ mà bấm vào có thể mất Facebook lúc nào không hay.

nhạc sĩ Lương Bằng Quang, hotgirl Ngân 98, sao Việt

nhạc sĩ Lương Bằng Quang, hotgirl Ngân 98, sao Việt

nhạc sĩ Lương Bằng Quang, hotgirl Ngân 98, sao Việt

nhạc sĩ Lương Bằng Quang, hotgirl Ngân 98, sao Việt

Mạng xã hội rộ lên thông tin Lương Bằng Quang – Ngân 98 lộ clip nóng 1p57s.

Thực chất, đoạn clip 1p57s của Lương Bằng Quang – Ngân 98 lan truyền chỉ là một phân đoạn cắt ra từ Vlog du lịch cũ của cặp đôi vào năm 2019. Clip ghi lại cảnh đôi uyên ương đánh răng và đùa nghịch, không phải khoảnh khắc “mây mưa” như nhiều diễn đàn “quảng cáo”.

nhạc sĩ Lương Bằng Quang, hotgirl Ngân 98, sao Việt

Thực chất đây là hình ảnh cắt ra từ Vlog đăng YouTube vào tháng 11/2019 của cặp đôi và hoàn toàn không có cảnh “mây mưa”.

Hành động biến tướng sự thật này khiến nhiều người bức xúc. Dù Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi thị phi nhưng tên tuổi của họ không đáng bị mang ra bôi nhọ như thế.

Được cộng đồng mạng minh oan và cảm thông nhưng Ngân 98 mới đây lại quyết lên tiếng đính chính lần nữa nhưng theo hướng không ai ngờ. Theo hot girl này, vóc dáng tương đồng của Lương Bằng Quang với người đàn ông trong clip nóng chính là nguyên nhân khiến cả hai rơi vào thị phi. Thế nhưng, nếu nhìn kỹ sẽ dễ dàng phát hiện ra Ngân 98 khác nữ chính trong trong clip, cô gái kia có vóc dáng đẹp hơn: “Từ hôm qua tới giờ, MXH xôn sao clip nóng của Ngân 98 và Lương Bằng Quang. Trời ơi, đồn gì mà ác độc vậy, ông trong clip quay kiểu gì mà mờ vậy.

Mọi người cứ chia sẻ clip ấy rồi nói là Ngân với chú Quang dù không thấy rõ mặt. Tại ông trong clip đó cắt tóc y sì chú Quang luôn, nên nói là Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng phải rồi. Nhưng mà khác là bạn nữ trong clip đó có body đẹp hơn Ngân rất nhiều.

Bởi vậy số của Ngân kiểu là nó phải hot, không được chìm ấy mọi người. Clip nóng của ai, ở đâu không, từ ông A, bà C nào đó mà cứ nói của Ngân 98. Thôi để tôi chìm được không vậy, clip nóng của ai cứ gắn với Ngân 98 làm cái gì không biết.

Toàn mấy người buôn bán, dịch này ế ẩm là cứ lượm clip nóng tung lên nói là của Ngân 98 và Lương Bằng Quang để câu view. Những thể loại đó, mọi người phải cẩn thận nhé, chắc bán toàn thứ hư hỏng mới phải làm vậy”.

nhạc sĩ Lương Bằng Quang, hotgirl Ngân 98, sao Việt

Ngân 98 lên tiếng đính chính việc bị đồn clip nóng được phát tán trên mạng xã hội nhưng càng nói càng rối

Nghe Ngân 98 giải thích mà rối não. Không hiểu cô nàng đang nói tới “clip nóng” cắt ra từ Vlog du lịch, hay lại một clip nào khác mà nhiều người không biết. Một số khuyên bạn gái Lương Bằng Quang nên im lặng thì hơn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.