Đến Gần Em, Chiếm Hữu Em

Đến Gần Em, Chiếm Hữu Em – Chương 19:Thực sự rất đau, cảm giác như bị xé rách ra khiến cả người cô căng cứng tới tận bây giờ.

“Đừng cử động, để em xem thử.” Hứa Đồng Chu muốn xắn ống quần cô lên xem nhưng quần cô hơi bó, lại bị mưa to xối ướt nên dính chặt vào da, không thể xắn được. Hứa Đồng Chu chỉ có thể sờ lên đầu gối Trình Nặc cách một lớp vải, đặt ngón tay lên khớp xương nắn thử, “Có đau không?”

Cậu mới nắn vào đó đã làm Trình Nặc đau đến muốn chảy nước mắt. “A, đau quá!” Cô vô thức giơ tay ra nắm lấy cổ tay cậu, muốn cậu buông tay ra.

Hứa Đồng Chu dời tay khỏi đầu gối của cô, lại đổi hướng khác, nhẹ nhàng xoa, “Chỗ này thì sao? Cũng đau sao?”

Trình Nặc lắc đầu, lại gật đầu, “Có hơi đau, nhưng không đau như chỗ vừa nãy.”

Hứa Đồng Chu lớn lên ở vùng cao, đã từng té ngã vô số lần nên cũng có kinh nghiệm, cậu nửa quỳ trên mặt đất, để chân cô kê lên đầu gối cậu, nhẹ nhàng xoa nắn chỗ bị trật cho cô.

“Chắc là bị bong gân rồi, xoa bóp vài ngày sẽ đỡ, lát nữa về nhà em sẽ đưa chị dầu gió để xoa” Hứa Đồng Chu cẩn thận xoa nắn cho cô một cách nghiêm túc, cũng không nhìn cô một lần, giọng nói trầm thấp rầu rĩ, mang chút khẩu âm của vùng Tây Nam nhưng cậu cố gắng nói tiếng phổ thông nên Trình Nặc có thể nghe hiểu.

Được cậu xoa bóp một lúc, Trình Nặc cảm thấy đã bớt đau hơn nên muốn đứng lên đi lại thử, Hứa Đồng Chu đỡ cô dậy, nhưng cậu gần như ôm lấy cô để giúp cô không phải dùng nhiều sức, cô thử cử động chân trái.

Khoảng cách gần như vậy làm Trình Nặc hơn ngại, nhưng cô càng lo lắng mình sẽ không thể đi bộ về nhà được… Chẳng lẽ chưa bắt đầu dạy đã hi sinh… Còn chưa đi dạy chính thức đã làm mình què? Chẳng lẽ trời định cô và thầy dạy toán cũng bị tật ở chân song kiếm hợp bích sao? Cô thầm khóc thét trong lòng.

Cố gắng lết hai bước, chỉ cảm thấy đầu gối dù đã đỡ đau hơn nhưng vẫn đau nhức không chịu được, cô nhăn mặt vì đau.

Hứa Đồng Chu hơi cau mày, đỡ cô ngồi dậy, lại xoa bóp chỗ đau giúp cô, mái tóc ướt xõa trên mặt đổ bóng trên trán cậu, nhìn cậu như mỹ nam trong truyện tranh.

Trình Nặc nhìn thấy thầm nghĩ, một thiếu niên đẹp đến nhường vậy mà cả đời chỉ có thể quanh quẩn trồng trọt ở một miền núi nghèo, thật sự đáng tiếc, “Em còn muốn đi học không?” Cô buột miệng hỏi, lời vừa nói ra đã hối hận, sợ sẽ tổn thương lòng tự trọng của cậu.

Động tác tay của Hứa Đồng Chu hơi dừng lại rồi tiếp tục xoa bóp cho cô, không nói gì, chỉ gật đầu.

Trình Nặc do dự trong chốc lát rồi nói: “Sau này lúc chị phụ đạo riêng cho Đồng Nhạc, em có muốn đến nghe không? Tuy không theo học trường lớp nhưng thà học thêm kiến ​​thức mới còn hơn là không biết gì cả đúng không?”

Lần này Hứa Đồng Chu hoàn toàn dừng tay, ngẩng đầu nhìn Trình Nặc, dưới ánh sáng loang lỗ trong căn phòng nhỏ, nhìn cô càng đẹp hơn, cậu không dám nhìn thẳng vào cô, nếu có thể, cậu cũng trở thành người như cô, học cấp 3, học đại học, đi dạy học, làm chuyện mình muốn… Thật đáng tiếc cậu không làm chủ được vận mệnh của mình, cô như đám mây cậu không thể chạm đến, càng không phải là người cậu có thể ảo tưởng.

“Được không em?” Trình Nắc thấy anh chưa trả lời nên mỉm cười hỏi lại.

“…Được ạ.” Trong lòng Hứa Đồng Chu từ sớm đã nổi lên một gợn sóng, cậu cố gắng che đậy làn sóng đó xuống đáy mắt, cúi đầu xuống.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.