Dấu hiệu nhận biết đàn ông trăng hoa, chị em xem ngay để tránh kẻo khổ cả đời

Cùng nhận biết một số đặc điểm của những người đàn ông có tính trăng hoa để chị em phụ nữ cùng tránh nhé.

Luôn đối xử quá chu đáo với tất cả các cô gái

Không chỉ đối với người yêu, anh chàng trăng hoa thường ga lăng, chu đáo với tất cả các cô gái. Làm cho các cô nàng cứ ‘lâng lâng’ trong một thứ tình cảm không rõ ràng. Nếu ở công ty bạn xuất hiện một anh chàng cứ hay hỏi han, chiều chuộng đồng nghiệp nữ một cách vô điều kiện thì bạn phải mau chóng giữ khoảng cách và cảnh giác với anh ta nhé.

Đàn ông trăng hoa, tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu

Quá chăm chút ngoại hình

Khi đã có người yêu đa phần đàn ông sẽ dần bỏ bê vẻ ngoài của mình. Họ nghĩ rằng vì đã có bạn gái, đã tìm được một nửa hoàn hảo nên chẳng cần phải chải chuốt để thu hút người khác giới như ngày trước.

Ngược lại, đàn ông lăng nhăng sẽ không ngừng trau chuốt ngoại hình sao cho luôn bắt mắt, cuốn hút. Chị em hãy cẩn thận, bởi mẫu đàn ông này có thể phản bội bạn bất cứ lúc nào.

Thỉnh thoảng biến mất một cách khó hiểu

Những chàng trai này thường xuyên hứa hẹn yêu đương, nhưng lại đột ngột biến mất vài ngày không lý do, rồi anh ta lại xuất hiện, tìm gặp bạn và nói rằng anh ta bận công việc nọ kia. Với những anh chàng này, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Chả có người nào bận đến mức không nhắn cho bạn một tin, gọi cho bạn một cuộc điện thoại cả. Biết đâu thời gian anh ta “bận công việc” đấy lại là thời gian đang “bận” với một cô nàng nào đó thì sao?

Yêu nhưng không suy tính cho tương lai

Nếu bạn có một người yêu đào hoa, anh ta sẽ tìm cách tránh né những lần bạn hỏi về chuyện tương lai. Đối với anh chàng, không có cô gái nào là hoàn hảo nhất, anh ta như con ong hút mật, bay từ cánh hoa này sang nhành hoa khác. Trừ khi ba mẹ ép buộc hoặc đã lớn tuổi thì anh chàng mới tạm chấp nhận nghĩ đến chuyện cưới xin.

Tìm mọi cách để đưa bạn lên giường và là cao thủ trong ‘chuyện ấy’

Người đàn ông đã xem phụ nữ là trò chơi thì chắc chắn sẽ không nghĩ đến chuyện giữ gìn cho bạn. Anh ta sẽ tạo ra nhiều tình huống, giở nhiều ‘tuyệt chiêu’ để khiến bạn xiêu lòng mà ‘dâng hiến’. Các nàng lại càng phải tỉnh táo, dù anh ta có dùng lời ngon ngọt thế nào cũng đừng để mình trở thành một món mồi ngon nhé.

Nhiều tài khoản facebook

Đây là một dấu hiệu cơ bản những anh chàng trăng hoa. Tâm lý chung của những anh chàng này là sợ bị các cô nàng anh ta đang tán phát hiện ra anh ta đang tán những ai khác trên facebook. Vì thế anh ta mới có sở thích lập nhiều facebook để tiện đường tán tỉnh nhiều cô. Mỗi một facebook là một “công cụ” tán gái hữu hiệu.

Đàn ông trăng hoa, tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu

Hứa hẹn đủ điều

Đàn ông lăng nhăng, đa tình thường rất “dẻo miệng”. Họ biết rõ “phụ nữ yêu bằng tai” nên không ngừng rót lời đường mật, hứa hẹn đủ điều cốt lấy được lòng tin của đối phương.

Thế nhưng, phụ nữ thông minh hãy đủ tỉnh táo để kiểm chứng xem anh ấy có làm được những gì mình đã hứa hẹn hay không. Nếu chỉ nói cho có, hứa cho vui và chẳng bao giờ hiện thực hóa những lời hứa thì dám chắc anh ta vốn dĩ không yêu bạn nhiều như bạn vẫn nghĩ.

Không muốn công khai chuyện yêu đương

Làm sao công khai được khi một lúc anh ta đang quen đến 5,7 cô gái. Tuy không nói ra, nhưng anh chàng sẽ dùng lời biện mình như: “Anh không muốn mọi người bàn tán”, “Anh không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của em”,… Tuyệt đối không được tin nhé chị em, đã yêu là phải công khai, không công khai thì chắc chắn có vấn đề.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.