Dấu Hiệu Bạn Đã Chán Yêu – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Không phải tất cả chúng ta đều sẽ yêu một người mãi mãi. Có những người sẽ không phù hợp với bạn vì thế đến một thời điểm nào đó bạn sẽ không còn yêu họ như thưở ban đầu nữa. Những cảm xúc dữ dội, nhiệt tình khi xưa bỗng chốc nhạt nhòa.

Sau đây là những dấu hiệu bạn đã hết yêu đối phương

1. Bạn khó chịu với anh ấy

Khi bạn yêu một người thì dù họ làm gì bạn cũng sẽ cảm thấy họ thật đáng yêu và dễ thương. Mọi hành động của họ đều ngọt ngào và mang lại niềm vui cho bạn. Thế nên khi nào bạn thấy rằng mình không còn cảm thấy vui vẻ với sự quan tâm của họ thì đó cũng là dấu hiệu tình yêu đã nguội lạnh.

2. Bạn thường xuyên buồn phiền

Learn More

Khi mới yêu bạn dường như ngập tràn trong hạnh phúc. Bất cứ lúc nào nghĩ đến anh ấy đôi môi bạn đều hé nở nụ cười rạng rỡ. Bạn như một cô bé con bước vào thiên đường ngập tràn ánh nắng.

Ngược lại bây giờ mỗi khi ở gần anh ấy bạn sẽ thấy bồn chốn và tẻ nhạt. Bạn chỉ muốn mau mau chóng chóng đi về để được yên thân một mình hoặc dành thời gian cho bạn bè người thân.

3. Bạn không còn quan tâm đến anh ấy

Khi yêu một người bạn sẽ đặt anh ấy lên ưu tiên hàng hàng đầu. Bạn biết rõ anh ấy thích ăn gì, thích mặc đồ màu gì, thích xem phim gì. Bạn có thể bỏ lại mọi nhu cầu cá nhân để hi sinh cho đối phương trước. Còn khi tình cảm đã nhạt nhòa thì bạn sẽ không còn chú ý đến sở thích của anh ấy nữa. Dường như lúc này bạn sẽ chỉ ích kỉ nghĩ cho bản thân mình.

4. Bạn để ý đến người khác

Khi bắt đầu thấy buồn chán với mối quan hệ cũ bạn sẽ có xu hướng để ý đến người mới. Ngay cả khi bạn không cố tình thì khi gặp một người có vẻ phù hợp bạn cũng sẽ vô thức tán tỉnh và để ngỏ cơ hội cho người kia. Khi bạn bắt đầu nghĩ đến người khác thì cũng là lúc bạn cần xem lại tình cảm của mình.

5. Bạn không có thời gian cho anh ấy

Khi bạn vẫn còn yêu người kia thì dường như lúc nào bạn cũng có thể hẹn hò, đi chơi, ăn tối cùng họ. Ngược lại khi bạn hết yêu thì lúc nào bạn cũng bận bịu, không có thời gian để gặp gỡ. Ngay cả khi bạn không hề làm gì thì bạn cũng trốn tránh phải hẹn hò, mất thời gian với anh ấy.

Tình yêu không phải lúc nào cũng là mãi mãi. Khi tình cảm của bạn bắt đầu nhạt nhòa thì bạn nên xem xét lại tình yêu giữa hai người để có quyết định đúng đắn nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.