Danh hài Tấn Hoàng bị nhiều khán giả yêu cầu xin lỗi NSƯT Hoài Linh

Tấn Hoàng cho biết đã nhận được yêu cầu xin lỗi Hoài Linh vì lời khuyên trước đó của mình dành cho đàn em.

Vài tháng trước, nhiều nghệ sĩ vướng phải loạt lùm xùm về từ thiện khiến dư luận dậy sóng. Không chỉ khán giả, nhiều nhân vật có tiếng tăm trong showbiz cũng lên tiếng về vấn đề nhạy cảm này, trong đó có danh hài Tấn Hoàng. Ông không ngại ngần lên tiếng nhắc nhở các “đàn em” mà cụ thể là danh hài Hoài Linh rằng: “Anh chị em nghệ sĩ gặp sự cố nào em cũng đều có mặt giúp đỡ. Em tìm đủ mọi cách để giúp đỡ mọi người. Những cái đó, anh và mọi người đều biết. Nhưng trong vụ việc lần này, khán giả hoàn toàn không đồng tình với cách trả lời của em. Anh buồn lắm vì cách trả lời của em không thuyết phục được khán giả.

Anh biết chắc em không tham lam gì số tiền đó. Nếu đã như vậy thì em cứ trả lời thật tự nhiên, chân thành. Mình tham thì mới rối, không tham thì cứ nói thật, rằng vì lý do khách quan, chủ quan nào đó mà đến giờ vẫn chưa giải ngân số tiền ấy. Còn nếu em sai, thì cứ mạnh dạn đứng ra xin lỗi. Dân tộc Việt Nam mình có lòng vị tha lắm, giận thì giận, thương thì thương”.

Danh hài Hoài Linh, danh hài Tấn Hoàng, sao Việt

Tấn Hoàng bị nhiều khán giả yêu cầu xin lỗi NSƯT Hoài Linh

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, danh hài Tấn Hoàng đã đăng tải một clip dài gần 15 phút với tiêu đề “Tấn Hoàng thành thật xin lỗi”. Ông cho biết, ngày hôm qua vô tình đọc được bài viết có tên của mình nên đã đọc xem. Ông thấy có nhiều ý kiến của khán giả buộc ông phải xin lỗi NSƯT Hoài Linh.

Tấn Hoàng chia sẻ: “Không biết các em có cho anh là nghệ sĩ không tùy các em nhưng anh nghĩ mình cũng là nghệ sĩ. Chúng ta ở chung một ngôi nhà do khán giả tạo nên bao nhiêu đời nay, bổn phận phải giữ được ngôi nhà đó, lúc nào cũng sạch đẹp. Vô tình nó bị mưa, thấm nước thì anh em chúng ta cùng dạy bảo nhau. Nói dạy bảo thì không đúng đâu. Anh Hoàng chỉ nhắc nhở các em”.

Danh hài Hoài Linh, danh hài Tấn Hoàng, sao Việt

Tấn Hoàng cho biết nhiều người hiểu sai ý tốt của mình trong chuyện ông lên tiếng về Hoài Linh

Nam danh hài cũng giải thích: “Tại vì cái ý của Tấn Hoàng như vậy nhưng khi nói ra không đủ lời đủ ý, hoặc mỗi người hiểu một ý khác nhau. Nếu anh Hoàng có nói đụng chạm đến các em, xúc phạm đến các em thì đây là kênh YouTube của anh Hoàng, trước mặt toàn thể khán giả, thành thật xin lỗi các em. Đây là lời xin lỗi chân thành, anh không hề có ý gì khác”.

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ về kỷ niệm ngày nhỏ, trong gia đình nếu có một người làm sai thì tất cả anh em sẽ cùng bị mẹ phạt. Sau này Tấn Hoàng hiểu ra rằng người một nhà phải biết yêu thương, dạy bảo nhau, khi có lỗi thì phải chịu trách nhiệm hết. Do đó anh coi các nghệ sĩ như anh em, chỉ muốn nhắc nhở chứ không dạy bảo.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.