Danh ca Ngọc Sơn xúc động chia sẻ sau khi mẹ ruột qua đời: ‘Con thương mẹ nhiều lắm!’

Những dòng tâm sự từ Ngọc Sơn khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ ruột lần cuối: “Mẹ ơi, con biết làm sao đây?”.

Sự việc mẹ của danh ca Ngọc Sơn – bà Kim Loan qua đời trong mùa dịch đã khiến rất nhiều nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng. Bên cạnh đó, các đồng nghiệp lo lắng cho tâm trạng của “anh ba Ngọc Sơn” ngay thời điểm này. Bởi lẽ, các thành viên trong gia đình đang đi cách ly, không thể đội tang.

Được biết, do gia đình Ngọc Sơn liên quan ca dương tính với Covid-19, anh và mẹ là F1, đi cách ly tập trung tại huyện Long Điền từ hôm 8/7. Gia đình cho biết bà mất ở cơ sở y tế nơi đang cách ly, vì tuổi cao, bệnh nền, sau khi qua các lần xét nghiệm âm tính. Vì dịch tại Vũng Tàu diễn biến phức tạp, lễ tang được tổ chức đơn giản. Thi hài bà được hỏa táng, tro cốt gửi về cho gia đình.

Danh ca Ngọc Sơn, Nam ca sĩ, Sao Việt

Ngọc Sơn túc trực ở bệnh viện chăm khi bà về nước trị bệnh tháng 6/2020. Nam ca sĩ phải chịu tang mẹ trong khu cách ly, tâm trạng rối bời.

Sau hơn 2 ngày phụ huynh mất, trên trang cá nhân của mình, đây là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1968 chia sẻ về người mẹ quá cố. “Anh ba Ngọc Sơn” cho biết đây là bức ảnh cuối cùng anh chụp cùng bà trong một chương trình.

Có lẽ sự ra đi của mẹ ruột, khiến nam ca sĩ không khỏi bàng hoàng. Anh nghẹn lòng viết: “Kỉ niệm với mẹ yêu lần cuối. Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm. Biết làm sao đây?”.

Danh ca Ngọc Sơn, Nam ca sĩ, Sao Việt

Dòng chia sẻ vô cùng xúc động của danh ca Ngọc Sơn.

Danh ca Ngọc Sơn, Nam ca sĩ, Sao Việt

Ngay sau đó, dưới bài viết nhiều nghệ sĩ như: diễn viên Gia Bảo, chồng cũ Lệ Quyên, Lê Hiếu,… đã gửi lời chia buồn đến đồng nghiệp.

Trước đó, đại diện phía “anh ba Ngọc Sơn” đã chia sẻ với truyền thông về tình hình hiện tại của nam ca sĩ: “Hiện tại, Ngọc Sơn đang dần ổn định. Mẹ Ngọc Sơn cũng đã được hỏa táng vào ngày hôm qua”. Bên cạnh đó, tang lễ của phụ huynh nam ca sĩ cũng diễn ra khá nhanh gọn giữa tình hình dịch nghiêm trọng. Thi hài của phụ huynh đã được đưa đi hoả táng và gửi tro cốt về cho gia đình.

Danh ca Ngọc Sơn, Nam ca sĩ, Sao Việt

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng ngưỡng mộ Ngọc Sơn hơn chính là nhờ vào sự hiếu thảo.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.