Đang Hạnh Phúc Bỗng Bạn Trai Chỉ Muốn Làm Bạn – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Em và bạn trai yêu nhau hơn bốn năm, em 23 tuổi, còn bạn trai hơn năm tuổi, chúng em đều sống, học tập và làm việc ở nước ngoài. Chuyện tình cảm diễn ra rất tốt đẹp, em và anh không chỉ là người yêu còn là những người bạn tri kỷ, đồng điệu trong tâm hồn. Trong suốt thời gian yêu nhau, chúng em chưa bao giờ cãi vã, mọi việc đều rất hợp. Anh là mối tình đầu của em, gia đình hai bên ủng hộ mối quan hệ này.

Em ước mọi thứ cứ diễn ra êm ả, tươi đẹp như vậy cho đến một ngày anh nói từ giờ chỉ muốn hai đứa là bạn trong một đến hai năm tới. Anh muốn có một khoảng không gian riêng, tận hưởng cuộc sống độc thân trước khi lập gia đình. Bạn trai em nói rằng tình yêu vẫn còn đó, chỉ là anh không muốn làm em khổ, nếu tiếp tục gắn bó với nhau thêm một, hai năm nữa mà cuối cùng không đến được với nhau em sẽ thiệt thòi vô cùng. Em biết những lời anh nói đều là thật lòng. Anh muốn trong khoảng thời gian tới em sống cho bản thân, nếu gặp người phù hợp anh bảo em nên nắm bắt cơ hội. Anh nói nếu thực sự hai người thuộc về nhau thì đến một ngày nào đó chúng em sẽ lại cùng đi trên một con đường và hạnh phúc mãi mãi.

Em cũng hiểu nỗi lòng của bạn trai, anh có những nổi khổ, những suy tư, lo lắng khiến cho việc lập gia đình thực sự là một quyết định cần thời gian để suy nghĩ. Ban đầu em cố gắng níu kéo nhưng sau đó tôn trọng quyết định của người mình yêu, dù thực sự bản thân cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Bạn trai em mong muốn vẫn duy trì tình bạn, cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Khi nói chuyện với anh, không hiểu sao mình có thể bình tĩnh đến vậy, sau đó thực sự em cảm thấy rất buồn và đau khổ. Có lẽ vì mối tình này quá cao đẹp với em nên khi mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm em cảm thấy đau đớn vô cùng. Có những đêm sự cô đơn, tủi thân len lỏi trong trái tim khiến em không ngon giấc, em sợ những giấc mơ khi anh xuất hiện và nắm lấy bàn tay em, hôn nhẹ trên trán em. Những buổi sáng khi thức dậy, em vẫn thấy nỗi đau âm ỉ trong lòng. Bạn trai chỉ sống cách em một vài phút lái xe thôi, sao giờ mọi thứ trở nên xa xôi quá.

Em chưa bao giờ gửi bài tâm sự trên VnExpress, hôm nay rất mong nhận được sự chia sẻ của các anh chị, những có người có nhiều kinh nghiệm sống để em vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đối với em, viết được ra những dòng này cũng thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Chân thành cảm ơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.