Đàn Bà Và Nỗi Đam Mê Tình Một Đêm – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Quan hệ tình dục là điều hoàn toàn tự nhiên của nữ – nam khi yêu nhau và đó là cách họ tận hưởng hương vị tình yêu. Nhưng, khi quan hệ với một người xa lạ, cảm xúc “yêu” có phải là sự tận hưởng? Phụ nữ nghĩ gì về điều này? Trước đây, tình dục chỉ bắt đầu từ đêm tân hôn, nhưng nay… mọi chuyện đã khác. Cuộc sống hiện đại khiến con người cởi mở hơn về vấn đề tình dục. Hầu hết, chúng ta đều coi tình dục trước hôn nhân là điều bình thường, bởi nó là nhu cầu của cuộc sống.

Luật “Không quan hệ trước hôn nhân” đã là dĩ vãng. Trong quá khứ, tình dục trước hôn nhân là một điều đáng xấu hổ và là hành động vi phạm tiêu chuẩn xã hội. Nhưng, trong xã hội hiện đại, người phụ nữ có quyền của mình và chẳng ai có thể lấy đi cái quyền đó. Vì vậy, phụ nữ hiện đại có thể làm bất cứ điều gì mình muốn và tự chịu trách nhiệm về nó. Nếu thích, họ có thể sex với bất cứ ai, bất kể lúc nào và “tình một đêm” là một trong số đó.

Tất nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến bảo thủ về “tình một đêm”. Họ coi đó là hư hỏng và lên án điều này. Ai cũng có quyền đưa ra ý kiến của mình và đó là ý kiến của họ.

Hầu hết, đàn ông thoải mái với “tình một đêm” và coi đó như một cái thú không thể không khám phá. Nhưng phụ nữ nghĩ gì về điều này, họ đang thực sự tận hưởng nó hay còn điều gì khác?

Trong một cuộc trao đổi thẳng thắn với những người phụ nữ đã từng trải qua “tình một đêm”, tôi thấy phụ nữ thực ra không có được cái cảm giác thoải mái như đàn ông. Họ muốn “tình một đêm” nhưng vẫn còn những e dè nhất định khi nói về điều này.

Họ thú nhận, luôn nói với anh chàng một đêm rằng, “Đây là tình một đêm đầu tiên của họ”, nhưng thực tế không phải như vậy. Họ không có ý lừa gạt mà chỉ không muốn đối phương nghĩ, họ dễ dãi trong chuyện tình dục. Bởi họ biết, đàn ông thường đánh đồng điều này với tư cách đạo đức. Có thể, bạn nghĩ điều này mâu thuẫn, nhưng phụ nữ là như vậy, họ luôn phức tạp trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Chính đàn ông cũng đã, đang và sẽ bị sự bí ẩn của họ cuốn hút đó sao.

Đừng vội lên án họ. Bởi, đã bao giờ chúng ta dừng lại để suy ngẫm…. đàn ông có thể thỏa mãn nhu cầu xác thịt, tại sao phụ nữ lại không? Vì vậy, hãy có cái nhìn thật công tâm và suy nghĩ thật công bằng về hành động này của phụ nữ. Tình dục là nhu cầu chứ không phải là thước đo chuẩn mực đạo đức, nhân cách của một con người. Do đó, đừng vội khoác lên họ một chiếc áo đạo đức vô tình theo cách nghĩ chủ quan của bạn.

Hầu hết những người tôi phụ nữ tôi đã gặp gỡ đều không trả lời hay chỉ cười khi được hỏi, “Tình một đêm có phải là hành động sai đạo đức”. Bạn nghĩ sao về điều này?

Chúng ta được bố mẹ dạy, tình dục là xấu xa và chỉ nên bắt đầu “điều xấu xa” đó khi đã có gia đình. Con gái được dạy phải giữ gìn trinh tiết cho đến khi lấy chồng. Tuy nhiên, hãy nhìn thẳng vào thực tế, tình dục là nhu cầu, nó cần thiết để giải phóng lượng “hoocmon đặc trưng” được cơ thể sinh ra mỗi ngày. Có thể, bạn sẽ có ý kiến khác tôi về điều này, nhưng chúng ta không thể phủ nhận thực tế, “điều xấu xa” vẫn đang xảy ra hàng ngày. Vậy, tại sao chúng ta lại phản đối “tình một đêm”? Nếu “tình một đêm” của phụ nữ không làm tổn thương đến đối phương hay người thứ 3, hành động của họ chẳng có gì trái đạo đức.

“Tình một đêm có hạ thấp giá trị người phụ nữ?” Phần lớn nam giới đều cho rằng, phụ nữ của “tình một đêm” là ngu ngốc và là người bị dụ dỗ. Nhưng, họ đã nhầm. Nhiều cuộc nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, phụ nữ thông minh hơn nam giới trong nhiều lĩnh vực. Họ không ngu ngốc để bị dụ dỗ, họ đủ thông minh để đưa ra quyết định của riêng mình. Vì vậy, “tình một đêm” là quyết định do họ lựa chọn, chứ không phải do ngu ngốc để bị dụ dỗ như các chàng vẫn tưởng. Với phụ nữ, “Tình một đêm” là cách cô ấy đến với người đàn ông mình thích và tận hưởng niềm vui theo cách họ muốn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.