Đàm Vĩnh Hưng tích cực làm từ thiện nhưng nhất quyết: ‘Vĩnh viễn không kêu gọi’

Có thể thấy sự nhiệt tình giúp đỡ cộng đồng của Đàm Vĩnh Hưng nhưng là tự thân của mình thay vì vận động các mạnh thường quân.

Những ngày này, giới nghệ sĩ đã liên tục chung tay chống dịch với nhiều hoạt động được diễn ra để giúp đỡ người dân khó khăn như: Hoa hậu Tiểu Vy vào bếp nấu cơm, MC Đại Nghĩa tặng rau cho những khu phong tỏa… Nổi bật hơn cả là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi cùng các cộng sự của mình trao các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con.

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng quyết định từ chối những số tiền của các mạnh thường quân gửi đến và cho biết sẽ liên lạc để hoàn trả lại số tiền đó, bản thân anh cũng không muốn kêu gọi hay gánh trách nhiệm giúp ai nữa.

ca sĩ đàm vĩnh hưng, từ thiện, sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng, từ thiện, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng tích cực làm từ thiện những ngày qua

“Ông hoàng nhạc Việt” viết: “Có nhiêu chơi nhiêu. Tự mần với bạn bè em út thân tín thôi. Có một vài anh chị hảo tâm mấy ngày nay thấy Hưng đăng tin tặng gạo tặng cá hộp cho người nghèo trong khu vực bị phong tỏa, chắc là lúc trước bận rộn không xem được thông báo của Hưng bằng bài đăng cũng như bằng video trên YouTube nên cứ gửi tiền vô tài khoản kia.

Hưng đã rút tài khoản cá nhân đó lại cho mình rồi. Hưng vĩnh viễn không kêu gọi và Hưng không gánh trách nhiệm dùm ai nữa. Lắng nghe truy hỏi và trình bày là Hưng dở ẹc luôn, tự thấy mình không giỏi vụ này nên không nhận được nữa, để không ai buồn phiền. Khả năng tới đâu, Hưng làm tới đó, vài trăm ngàn đó Hưng tìm cách trả lại, nếu không xong Hưng sẽ mua thêm vài chục ký gạo cho bà con, vui lòng không gửi nữa nha cả nhà”.

ca sĩ đàm vĩnh hưng, từ thiện, sao Việt

Tuy nhiên, nam ca sĩ nhất quyết không kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã tặng hơn 9 tấn gạo, vài chục ngàn hộp cá hộp cho người nghèo trong khu vực bị phong tỏa. Nam ca sĩ mong muốn rằng những đóng góp này có thể giúp một phần cho bà con nghèo khó khăn, đặc biệt là một niềm cổ vũ tinh thần, khích lệ họ giữ sức khỏe, yên tâm phòng, chống dịch.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.