Cuối Cùng Thì Tôi Đã Hiểu, Dù Cố Gắng Bao Nhiêu Chúng Ta Vẫn Chỉ Là Bạn… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Cảm ơn cậu đã dạy tôi cách sống trung thực với cảm xúc của bản thân

Này cậu, cuối cùng thì tôi đã hiểu, dù cố gắng bao nhiêu, chúng ta vẫn chỉ là bạn. Đời này, tôi và cậu, chẳng thể là gì khác. Tôi không biết tại sao mọi chuyện lại đi theo hướng này. Do tôi, hay do cậu chọn sai thời điểm, nói về thời điểm thì tôi cũng sai rồi. Tuổi thanh xuân của tôi có cậu, tôi thực sự rất vui. Nhưng đã đến lúc chúng ta nói lời tạm biệt. Cậu đi nhé, tới 1 đất nước xinh đẹp, thực hiện ước mơ và hoài bão. Tôi chỉ biết mong những điều tốt đẹp nhất đến với cậu, và cả tôi nữa.

Cậu hẹn 5 năm nữa khi cậu trở về, nhưng cậu ơi, cho dù lúc đấy, chúng ta vẫn bận tâm về nhau thì tôi cũng chẳng thể cho phép mình vượt lên trên tình bạn với cậu. Vì tôi không xứng đáng với tình yêu ấy. Tôi sẽ chờ cậu 5 năm, chúng ta sẽ yêu xa 5 năm, hi sinh 5 năm tuổi xuân, hoặc chúng ta chỉ có thế. Có lẽ chúng ta chỉ có thế.

Với tôi, bây giờ 5 năm có là gì đâu, vài tháng trước với cậu cũng thế, nhưng giờ suy nghĩ của chúng ta lại trái ngược nhau rồi. Nhiều khi tôi tự hỏi, không biết cuộc đời có đang chơi khăm chúng ta. Nhưng cuối cùng thì có lẽ là do tôi, trong mối quan hệ này tôi luôn tỏ ra rằng mình chẳng qua tâm, nhưng cuối cùng lại là người tổn thương nhiều hơn. Cái suy nghĩ cậu đi rồi, sau này chúng ta chẳng liên quan đến nhau nữa làm tôi cảm thấy không ổn chút nào.

À, mà cậu đừng lo gì về tôi nhé, cứ mạnh mẽ bước đi, tôi cũng vậy, cậu biết mà, tôi là 1 cô gái kiên cường, dù có yếu đuối cũng chẳng cho phép bản thân gục ngã đâu, tôi sẽ thực hiện ước mơ của mình mà không có cậu, rồi chúng ta sẽ tìm được hạn phúc của riêng mình thôi. Tạm biệt cậu, chàng trai vừa ngố, vừa nhát mà tôi thương

Cảm ơn cậu đã dạy tôi cách sống trung thực với cảm xúc của bản thân

Hẹn gặp nơi xa xôi, một ngày có nắng mới…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.