Cuộc phỏng vấn Harry và Meghan ‘bóc phốt’ Hoàng gia được đề cử giải Emmy danh giá khiến công chúng bùng nổ phẫn nộ

Emmy được ví như ‘Oscar lĩnh vực truyền hình’ mới đây đã công bố cuộc phỏng vấn ‘dội bom’ của vợ chồng Harry được đề cử, ngay lập tức làm bùng nổ tranh cãi trên các phương tiện truyền thông.

Cuộc phỏng vấn “dội bom” Hoàng gia Anh của Harry và Meghan Markle đã được đề cử cho giải Emmy.

Mặc dù nhận không ít “gạch đá” từ công chúng Anh nhưng đổi lại, Harry và Meghan sẽ có cơ hội mang về giải thưởng danh giá này sau khi đưa ra hàng loạt các cáo buộc gây sốc về Hoàng gia trong buổi phỏng vấn.

harry meghan, harry meghan được đề cử emmy, hoàng gia anh

Cuộc phỏng vấn “dội bom” Hoàng gia Anh của Harry và Meghan được đề cử giải Emmy danh giá

Cụ thể, “Oprah with Meghan & Harry: A CBS Primetime Special” được đề cử cho hạng mục “Series phi hư cấu hoặc nội dung đặc biệt xuất sắc nhất”.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, vợ chồng nhà Sussex đã nói rằng một thành viên giấu tên trong gia đình từng “quan ngại” về màu da của con trai Archie, đồng thời cáo buộc Cung điện từ chối hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho Meghan.

Tuy úp mở về việc Hoàng gia phân biệt chủng tộc nhưng Harry lại không nói cụ thể về người này. Tưởng chừng đây là cách anh bảo vệ danh tính người được nói đến, nhưng điều này lại vô tình khiến cho tất cả thành viên Hoàng gia đều bị nghi ngờ, từ Nữ hoàng, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles cho đến vợ chồng William.

harry meghan, harry meghan được đề cử emmy, hoàng gia anh

Cuộc phỏng vấn còn ẩn chứa nhiều thông tin gây chú ý khác, chẳng hạn như về vụ tranh cãi giữa Meghan và chị dâu Kate từng khiến Meghan rơi nước mắt. Có thể thấy Meghan hoàn toàn không trực tiếp chỉ trích Kate, nhưng việc cô chia sẻ rằng Kate từng tặng hoa xin lỗi mình ra sao ngầm thể hiện chị dâu Kate mới là người sai, gây tranh cãi trong một thời gian dài.

Những chi tiết trong cuộc phỏng vấn liên tục được mổ xẻ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh Hoàng gia theo một cách chưa từng thấy trước nay.

harry meghan, harry meghan được đề cử emmy, hoàng gia anh

Việc cuộc phỏng vấn này được đề cử giải Emmy danh giá của Mỹ đã khiến công chúng bức xúc: “Khi tôi nghĩ nó không thể lố bịch hơn được thì thực tế lại chứng minh là tôi đã sai”, “Không thể tin nổi Harry và Meghan đã bôi nhọ gia đình mình và được đề cử cho điều đó”, “Tôi cá là hai người sẽ càng được khuyến khích sau đề cử này”, “Nếu đây là những gì họ nhận được sau khi đâm sau lưng gia đình mình thì có chắc họ sẽ dừng lại không?”…

harry meghan, harry meghan được đề cử emmy, hoàng gia anh

Kết quả của giải thưởng sẽ được công bố tại Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 tổ chức ngày 19/9 ở Los Angeles – cũng là nơi vợ chồng Meghan đang sống.

Ở một diễn biến khác, Emma Corrin cũng được đề cử giải Emmy cho vai diễn Diana trong bộ phim “The Crown”. Có thể thấy những câu chuyện về Hoàng gia Anh đang “chiếm spotlight” không ít tại lễ trao giải này.

harry meghan, harry meghan được đề cử emmy, hoàng gia anh

Nữ diễn viên Emma Corrin cũng được đề cử Emmy khi vào vai Công nương Diana

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.