Có Nên Tiến Xa Hơn Khi Bạn Gái Hơn Tuổi – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Tôi 21 tuổi, đang là sinh viên một trường đại học tại TP HCM. Giờ tôi vừa học vừa làm, công việc chủ yếu là lập trình và cả dạy học lập trình trực tuyến, mỗi tháng thu nhập khoảng hơn 11 triệu. Tôi đã trải qua những mối tình khác nhau và có rất nhiều kỷ niệm.

Tôi từng trượt đại học và thi lại (có lẽ do gia đình khá giả nên mới có được cơ hội này). Trong khoảng thời gian đó tôi quen chị. Lần đầu gặp nhau tôi đã thấy thích chị, một người có vẻ ngoài xinh xắn, chững chạc. Chị ấy làm việc trong một ngân hàng lớn tại TP HCM. Chúng tôi có vẻ rất hợp nhau, thường xuyên đi với nhau đến nhiều nơi, không khác gì người yêu. Nhiều lúc tôi bận và chị cũng rất hiểu cho tôi, không như những người trước tôi quen.

Có một ngày chị bày tỏ tình cảm với tôi, tôi không nghĩ chị sẽ mạnh dạn đến như vậy. Tôi cứ nghĩ đây là những lời nói đùa, nhưng sau đó đã đồng ý. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tuổi của tôi và chị chênh lệch ba tuổi, không biết chị nghĩ như thế nào nhưng với tôi đây là điều vô cùng to tát. Tôi không biết nếu tiến xa hơn sẽ ra sao khi một người đã có công việc ổn định lại phải “chờ” một sinh viên như tôi? Các bạn hãy cho tôi lời khuyên, nên tiếp tục hay dừng lại? Cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.