Cô gái gây sốt mạng xã hội vì giống hệt Lâm Tâm Như

Dân mạng xứ Trung mới đây xôn xao khi xuất hiện một cô gái có diện mạo giống hệt diễn viên Lâm Tâm Như.

Thông tin cho biết, cô gái này thường livestream trò chuyện với cư dân mạng và tự xưng là “Tiểu Lâm Tâm Như” khi khoe tạo hình theo phong cách nhân vật Hạ Tử Vy của bà xã Hoắc Kiến Hoa trong bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách.

Lâm Tâm Như, phạm băng băng, sao hoa ngữ

Cô gái tự xưng “Tiểu Lâm Tâm Như” mặc đồ cổ trang (trái), bắt chước tạo hình của Lâm Tâm Như trong phim “Hoàn Châu Cách Cách” (phải).

Theo Sohu, hiện tại danh tính của cô gái này chưa được làm rõ. Trong quá trình phát livestream trực tiếp, “Tiểu Lâm Tâm Như” này ngoài diện mạo còn có nhiều biểu cảm giống hệt bà xã của Hoắc Kiến Hoa. Thậm chí, nhiều dân mạng còn tưởng Lâm Tâm Như lên sóng trực tiếp để livestream chia sẻ với khán giả. Tuy nhiên, một số người khác lại chỉ ra rằng nếu nhìn kỹ, cả thần thái và cách trang điểm của cô gái này đều khác biệt so với Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như, phạm băng băng, sao hoa ngữ

Với khuôn mặt và biểu cảm giống với nàng Hạ Tử Vy, nên tài khoản của người này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng khi phát sóng trực tiếp. Hiện tài khoản đã tăng lên 100.000 lượt theo dõi chỉ sau thời gian ngắn.

Lâm Tâm Như, phạm băng băng, sao hoa ngữ

Có rất nhiều bình luận khuyên cô gái này có thể thử tham gia showbiz, đóng các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, đặc biệt là có thể vào vai thế thân của Lâm Tâm Như. Dù có thể không nổi tiếng được bằng Lâm Tâm Như nhưng với nhan sắc của cô có thể có cơ hội được biết đến.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.