Chuyện Tình Lãng Mạn Của Bà Già 93 Lái Phi Công 95 – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Nói về em ý, cao – gầy – da trắng, mặt thì học sinh mà tâm hồn phụ huynh, hơi nóng tính, cũng chăm làm thêm không cần gia đình chu cấp, ưng cái bụng nhất là có ý chí phấn đấu, nói được làm được. Mình 93, đi làm cũng được một năm rồi, ngày mình chia tay người yêu là lần đầu tiên thấy em ấy inbox nói chuyện riêng, rồi chị em cũng hay nói chuyện với nhau hơn. Dạo sau nó có gấu mình cứ phải dặn chị em chơi với nhau nhưng đừng có làm ảnh hưởng đến tình yêu, mình cũng bớt thân hơn, sợ gấu nó ghen, nó bảo mình ”Chị đừng có mà kiểu vậy, em không thích đâu, người yêu là người yêu mà chị là chị, dù người yêu em sau này là ai em cũng sẽ nói rõ ràng không được ghen linh tinh với chị, không là em cho nó out luôn”, nghe nó xúc động (người yêu mình mà nói vậy mình táng cho mấy dép rồi đá luôn ấy).

Hồi ý mình cũng đơn phương một cậu bạn, tỏ tình nhưng bị từ chối, lại đau khổ, được một thời gian thì nó cũng bỏ gấu. Hai chị em lại chơi với nhau còn thân hơn trước, mình có chuyện gì nó cũng phi gần 30km sang thăm rồi về, lo cho mình như mama tổng quản, ngày nào cũng gọi điện buôn cả tiếng, nhắn tin rồi mới ngủ. Đợt 30/4 vừa rồi rủ mấy đứa chơi cùng đi phượt nhưng chẳng đứa nào đi, nó bảo chị thích đi thì em chở, hai đứa cũng đi. Thế là đi 3 ngày, trên ý có nhà người quen nên vấn đề ngủ nghỉ chả phải lo, ăn chơi tận hưởng cuộc sống chỉ có 2 đứa. Cứ có những câu bâng quơ như “Chị mà có người yêu em có buồn không?”, “Chị em mình đi với nhau cứ như người yêu ấy nhể”, nó bảo “Chúng nó yêu nhau chắc gì đã được như chị em mình”, “30 tuổi chị mà ế thì về ở với em…

Sau chuyến đi đứa nào cũng thấy có gì đó thay đổi trong tình cảm nhưng không dám nói. Rồi anh đồng nghiệp tán mình nhưng mình không thích mấy, mình cũng kể với nó, lại bị nó đá đểu. Hôm bị anh ấy cưỡng ôm, mình cũng kể, thấy nó cũng có vẻ tức giận, bảo để em xử lý, xong mình hỏi em ghen à, nó bảo em không thích tình cảm đang dành cho mình bị san sẻ cho người khác, chị em mình cứ như thế này cần gì cứ phải là người yêu, yêu vào mệt lắm. Hôm sau, đang nói chuyện nó ôm mình rồi bảo “Trước đây chúng ta đã bỏ lỡ nhau một lần, em sợ nếu không nói thì lại lạc mất nhau tiếp, chị đợi em 4 năm được không, em ra trường đi làm mấy năm lo cho gia đình xong có kinh tế rồi mình cưới nhau…..” Thế là yêu.

Giờ yêu rồi cũng nhiều nỗi lo, nhưng vui lắm, xưng hô aanh em rồi, nó lại còn kỳ kèo đợi 5 năm hoặc hơn chứ, hay chửi nhau là con chó này, con chó kia… Có lần mình giận nó bảo giờ bật “chế độ chị em” rồi tâm sự kiểu như “Chị ơi em với người yêu đang giận nhau, em thế nọ thế kia, em phải làm thế nào người yêu em mới hết giận?” Xong mình đánh bôm bốp rồi tha, nó mà giận thì mình hét chị xin lỗi, xong lao vào ôm cái là hết.

Giữa những áp lực công việc mà có người yêu như này tâm hồn cũng trẻ hóa ra ý, suốt ngày nó kêu “Đẹp trai có tiếng ở làng mà bị một người vừa già, vừa xấu này lừa, ôi cái đời trai…”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.