Chuyện mà nhiều đàn ông và phụ nữ không biết: Tình dục thực sự là một điều cần thiết

Nhiều thứ sẽ mất đi trong một chặng hành trình dài của các mối quan hệ, trong số đó là sự kiềm chế, cảm xúc hài hước và hơn thế nữa là ham muốn tình dục. Cũng sẽ là may mắn hay một sự bất thường nào đó mà có những cặp đôi vẫn vẹn nguyên niềm đam mê tình ái cho nhau như thủa ban đầu.

Có rất nhiều vấn đề, chủ đề, khái niệm nói về tình dục, cuối cùng, chúng ta sẽ thấy rằng tình dục là bản chất của con người, nhưng nhiều người đàn ông và phụ nữ biết rằng tình dục không phải là “tùy chọn”, nó là một điều cần thiết.

tình yêu, tình dục, tình dục trong tình yêu

Một học giả nổi tiếng từng nói rằng nhu cầu của con người được chia thành 5 loại. Trong đó, nhận thức bản thân là nhu cầu cao nhất, thường đại diện cho các giá trị, còn nhu cầu thấp nhất là nhu cầu sinh lý, nhưng nó cũng không thể thiếu đối với con người.

Tình dục cũng liên quan chặt chẽ đến sinh sản, việc lập gia đình cũng không thể tách rời quan hệ tình dục, nên nó thường có vẻ tương đối riêng tư và không nên được thảo luận công khai.

tình yêu, tình dục, tình dục trong tình yêu

Đây là trường hợp của nhiều gia đình, dù là vợ chồng họ cũng không công khai chuyện chăn gối. Về cơ bản, tất cả mọi người đều không thể tách rời tình dục, ngay cả khi một số người không quan hệ tình dục bây giờ, điều đó không có nghĩa là người đó không muốn.

Con người để duy trì cuộc sống là phải ăn và thích ăn ngon cũng là bản chất của con người. Tình dục cũng vậy, cũng là một nhu cầu cơ bản, nhưng thường không được bàn luận và coi trọng. Một số người có thể nói rằng con người không thể tồn tại nếu họ không ăn, nhưng trên thực tế, lý do tương tự là những người không có tình dục sẽ không nhân lên cho đến ngày nay.

tình yêu, tình dục, tình dục trong tình yêu

Tất cả những vấn đề trên chúng tôi muốn bày tỏ rằng rất nhiều đàn ông và phụ nữ bỏ qua tình dục, đặc biệt là vai trò của tình dục, chậm chí nhiều cặp vợ chồng còn bỏ qua tình dục trong thời gian dài.

Tình dục không phải là tai họa, cần được coi trọng, đàn ông và phụ nữ nếu bỏ qua tình dục thì rất khó để duy trì hạnh phúc trong hôn nhân, có một đời sống tình dục ổn định, hòa hợp là chìa khóa cho một mối quan hệ hài hòa giữa nam và nữ.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.