Cách chữa “Nhạt” khi nhắn tin với con gái

Có thể bạn cảm thấy mình là một người Nhạt khi nói chuyện hay tán gái nên không gây được hứng thú cho đối phương? Tôi cũng đã từng như bạn, nhạt nhẽo khi nói chuyện với gái khiến tôi gặp thất bại ngay lần đầu tiên tiếp cận. Càng nói chuyện tôi càng thấy cô ấy hời hợt với mình và có khi không rep lại mình ngoài “Đã xem” khi nhắn tin.

Quá trình tôi tìm ra cách trị Nhạt của chính mình 

Lúc đó tôi không nghĩ rằng mình bị Nhạt và tôi tìm đủ lý di cho việc con gái không trả lời mình mà không nghĩ nguyên nhân xuất phát từ chính mình. Nhiều năm liền tôi cứ nghĩ như vậy nên mãi tôi không thể có người yêu hay theo đuổi thành công một cô gái nào cả.
Rồi đến một ngày, tôi bị chính em gái của mình nhắn như vậy: ” Thôi anh đừng nhắn tin cho em nữa, anh có biết mình nhạt lắm không, nói chuyện với anh mệt lắm”. Sau đó hai anh em rất khó nói chuyện với nhau là như vậy.
Khi này tôi thực sự nhận thấy cách giao tiếp, nói chuyện của tôi có vấn đề. Tôi dừng việc nhắn tin lại và tự đặt câu hỏi chính bản thân mình rằng: Tại sao những tin nhắn mình gửi lại thiếu hấp dẫn với người khác như vậy? Tôi bắt đầu đi tìm câu trả lời.
Cách chữa "Nhạt" khi nhắn tin với con gái
Thế là tôi tìm đến mấy thằng bạn thân và ông anh có kình nghiệm để nhờ họ dạy cho cách nhắn tin làm sao cho đỡ nhạt, thu hút được người khác nói chuyện với mình.
Câu trả lời mà tôi nhận được nhiều nhất là  “Cứ nhắn vui vui thôi”. Nhưng vui vui là như thế nào, biểu đạt nó ra như thế nào mới là vấn đề.
Thế là họ cho tôi xem tin nhắn họ nói chuyện con gái, xem xong tôi nhận ra mấy tin nhắn đó tuy xàm xí nhưng vẫn mang đậm cảm xúc, màu sắc. Nên tôi nhận thấy điểm chung trong cách nhắn tin và liên hệ việc này với thói quen sống của họ. Tổng hợp lại thành nguyên tắc chung và tự mình thực hiện xem có hiệu quả hay không, càng áp dụng tôi thấy mình càng thú vị hơn và không còn bị coi là nhạt nhẽo nữa.
Do đó, dưới đây là những cách trị Nhạt mà tôi nhận ra và áp dụng thành công. Còn bạn? hãy theo dõi bài viết dưới đây để áp dụng xem có thành công như tôi không nhé!

Những cách chữa Nhạt khi tán gái khuyên dùng 

1. Giải trí thật nhiều vào.

Nên nhớ rằng: CHÚNG TA NẠP VÀO ĐẦU NHỮNG GÌ THÌ NÓI RA NHỮNG CÁI ĐÓ
Muốn “mặn” được thì bạn phải cho thêm nhiều muối vào thôi. Có nghĩa là bạn cần tiếp xúc với nhiều văn hóa giải trí, chịu khó xem phim hài, đọc truyện cười, chém gió với lũ bạn hài hước, cập nhật các xu hướng trên mạng xã hội, xem tiktok…đắm chìm vào nó. Hãy thử trải nghiệm những việc này trong thời gian xem trình độ của bạ có được lên level không nhé.
Tôi chắc chắn một điều rằng sau khi bạn làm như trên, từng câu từng chữ mà bạn nói ra như được chấp cánh luôn, lôn bay bổng.
Lưu ý: Nên chọn những chủ đề giải trí theo số đông, nhẹ nhàng không tục, có sự thú vị, hài hước dễ hiểu, tránh gây khó hiểu. Đừng nên giải trí bằng chơi game, hay xem những nội dung thú vị mà chỉ mình bạn hiểu được đâu nhé.

2. Hãy để cảm xúc lên tiếng.

Đàn ông thường nhắn tin hoặc giao tiếp theo kiểu : TRAO ĐỔI THÔNG TIN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ.
Cách chữa "Nhạt" khi nhắn tin với con gái
Cách giao tiếp này là do ảnh hưởng từ cách nói chuyện từ xưa và vẫn được coi là nhạt trong thời đại hiện nay. Phụ nữ luôn nói chuyện dựa vào cảm xúc và họ thường đắm chìm trong cảm xúc. Do đó, nếu bạn muốn nói chuyện với con gái thì bạn phải biết cách thổi được cảm xúc của mình vào trong đó. Hãy biết vui, biết buồn và biết lắng nghe tâm sự đối phương. Hãy mô tả mọi thứ bằng ngôn ngữ tượng hình thì phụ nữ sẽ tâm sự với bạn mà không biết chán.

3. Hãy mỉm cười khi nhắn tin.

Điều này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ đấy. Cười giúp bộ não chúng ta hoạt động tốt hơn, giúp tăng hứng phấn bản thân có thể mô tả nó như đang hút cần vậy. Toàn bộ tâm hồn, trí óc, cơ thể như cùng nhau thảo luận phương án nhắn tin hài hước nhất. Bởi bạn muốn mang đến niềm vui, sự yêu đời cho người khác thì chính bạn cũng phải yêu đời là vậy.
Hãy áp dụng ngay 3 bí quyết nói chuyện, nhắn tin với con gái mà tôi chia sẻ trên đây. Tôn tin chắc rằng bạn sẽ thành công cưa đổ cô nàng trong thời gian sớm nhất thôi nhé. Chúc bạn thành công!
Nguồn: https://kenh4.com/chua-benh-nhat-khi-nhan-tin-tan-gai/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.