Chồng công khai ngoại tình, đuổi vợ con ra khỏi cửa, lấy tình mới chỉ sau 4 ngày ly hôn và rồi phải hứng chịu ‘quả báo’ đến sớm

Cái kết cho gã chồng phụ bạc, còn đuổi vợ con ra khỏi nhà một cách tuyệt tình khiến dân mạng hả hê.

Khi vợ chồng không còn hạnh phúc, họ thường lựa chọn việc chia tay. Dù hết tình còn nghĩa. Thế nhưng nhiều người cả tình nghĩa ân tình cũng chẳng thèm nhớ đến. Họ tàn nhẫn với người phụ nữ gắn bó với mình từ những ngày đầu tiên và rồi phải hứng chịu “quả báo” đến sớm.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện người vợ bị gã chồng bội bạc đối xử cạn tình đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng:

“Yêu nhau 6 năm, từ thời còn là học sinh cấp 3, lên Hà Nội học cao đẳng 2 đứa vẫn yêu nhau. Khoảng thời gian đó hạnh phúc biết bao, anh suốt ngày chở xe đạp đưa đón em đi học. Tốt nghiệp cao đẳng, 2 đứa về quê làm việc, làm khác cơ quan nhưng tình cảm vẫn luôn vẹn toàn.

Sau đó tình yêu chúng ta đã ra hoa kết trái, chúng ta trở thành vợ chồng. 10 năm bên nhau, hạnh phúc, những tưởng chuyện tình chúng ta sẽ đẹp như bộ phim Hàn Quốc, nhưng hóa ra mơ vẫn chỉ là mơ, còn thực tế lại không thể như mơ được.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh chẳng cần đợi em phát hiện mà anh công khai người tình trong sự ngỡ ngàng của gia đình, bạn bè, dòng họ.

ngoại tình, tâm sự hôn nhân, ly hôn

Đoạn tin nhắn của người chồng cũ cạn tình khi muốn gặp lại con và nối lại tình xưa.

Em ngậm đắng nuốt cay vì con, nhưng anh và bồ anh lại không thế. Anh đuổi mẹ con em ra khỏi nhà, anh bảo nhà bố mẹ anh cho, anh thích đón ai về ở, đuổi ai đi là quyền của anh.

Trời mưa tầm tã, con anh nắm tay bố xin bố đừng đuổi mẹ con, nhưng bố nó chẳng thèm nói đi nói lại, đóng cửa lạnh lùng bước vào nhà.

Em vẫn không chịu ly hôn, vẫn cố gắng 1 lòng tin sẽ cảm hóa được chồng. Em nhờ sự can thiệp của 2 bên bố mẹ để được về nhà đó và sống cùng anh 5 năm nữa.

Trong 5 năm đó, em sống trong nước mắt, không ngày nào là không khóc. Cuối cùng em nhận ra, anh không còn là trước kia nữa, em giải thoát cho chúng ta sau 15 năm làm vợ chồng.

Vừa mới ly dị ngày 6/7 thì ngày 10/7 anh cưới luôn vợ mới, em cũng chẳng còn đau lòng hay gì nữa vì em đã quen rồi.

Anh cưới vợ được 1 năm thì em nghe bạn bè nói anh bị vợ lừa hết tài sản. Tài sản còn lại đúng ‘còn cái nịt’, giờ đây trắng tay, mất hết mọi thứ, anh lại nhắn tin xin quay lại.

Ủa đâu dễ dàng vậy anh, ‘dĩ dãng dơ dáy’ dễ gì tha thứ”.

Đây là câu chuyện do người vợ đăng tải. Đính kèm với nó là đoạn tin nhắn ông chồng gửi qua với những lời cầu xin. Theo đó, anh ta muốn được gặp con một lát. Tuy nhiên, chị vợ nói thẳng là con không muốn gặp bố.

“Tôi cấm cản gì bố con anh đâu. Con anh giờ cũng học cấp 3 rồi, anh muốn gặp thì đến trường nó mà gặp. Thiếu gì cách gặp, sao anh cứ nói giống như tôi cấm anh gặp con vậy?

– Nhưng nó không muốn gặp anh. Hôm qua anh đợi nó ở cổng trường. Nó nhìn thấy anh còn không chào hỏi. Anh muốn em đưa nó đến gặp anh, chỉ cần em đưa, con nhất định sẽ chịu, anh cầu xin em, ngàn vạn lần xin em”.

ngoại tình, tâm sự hôn nhân, ly hôn

Tuy nhiên, cô vợ bận rộn, không có thời gian để đưa con đi. Con cái đã lớn không chịu gặp bố, cô cũng hết cách. Thế nhưng người chồng cũ này lại cho rằng người mẹ chia rẽ bố con anh ta, sợ một ngày con sẽ quên mình, không nhận mình là bố.

Nghe thấy những lời đó, cô vợ nổi điên:

“Anh làm như anh thương nó lắm không bằng. Sao cái ngày anh dẫn bồ về nhà, anh thẳng tay đuổi mẹ con tôi ra đường lúc trời mưa tầm tã, anh không thương nó đi.

Lúc nó gãy tay gọi điện cho anh, anh không thèm đến. Nó nhắn tin cho anh bảo nhớ anh, anh nói: ‘Nghịch ngu được thì chịu được’ sao lúc đó anh không thương nó. Sao cái lúc anh đi với bồ, nó xin anh đừng bỏ mẹ con, anh vẫn gạt tay nó đi. Sao lúc đó anh không thương nó”.

Hóa ra, kết quả tất cả mọi chuyện bây giờ đều do người chồng tạo ra. Anh ta bắt đầu tỏ ra hối hận, xin lỗi và muốn được cho một cơ hội để bù đắp.

ngoại tình, tâm sự hôn nhân, ly hôn

ngoại tình, tâm sự hôn nhân, ly hôn

Cô vợ đương nhiên không đồng ý, người chồng “giở quẻ” bảo vợ xem lại vở kịch “Ru lại câu hò” để cho thêm cơ hội.

“Anh biết em vẫn còn yêu anh nên mới chưa đi bước nữa. Em muốn chờ anh thay đổi, anh quay về bên mẹ con em. 6 năm yêu nhau, 15 năm làm vợ chồng, em quên nhanh vậy sao? Anh là thanh xuân của em”, anh chồng viết.

Thậm chí anh ta còn tuyên bố sẽ “từ bỏ thế gian” nếu vợ cũ không đồng ý. Đáp lại tất cả những trò đó, cô vợ ngắn gọn: “Mời anh từ bỏ” khiến dân mạng hết sức hả hê.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.