Chọn Hương Cảm Xúc Cho Tình Thêm Lãng Mạn – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Chọn hương cảm xúc cho tình thêm lãng mạn

Nghiên cứu mới đây của các chuyên gia tới từ Na Uy đã chỉ ra, một mùi hương quen thuộc, quấn quít trong cuộc sống chính là chìa khóa kết nối cảm xúc và giúp trí não lưu giữ, hồi tưởng kỉ niệm tốt hơn. Chọn hương thơm cho tình yêu mãi nồng nàn vì đó càng được phái đẹp lưu tâm.

Vai trò của mùi hương nước hoa trước hết được thể hiện ở khả năng lưu giữ, khơi dậy những ấn tượng yêu thương. Theo nhà khoa học Kei Igarashi, mùi hương luôn kết nối, gợi nhắc về những sự kiện, kỉ niệm và con người gắn liền với làn hương ấy. Dù là một thoáng bất chợt hay thường quấn quít không rời, khi bắt gặp mùi hương, não bộ sẽ phát ra những luồng điện, tín hiệu sóng ở tần số đặc biệt, liên kết với nhau để đưa ra được hồi ức cùng cảm xúc chính xác gắn liền với mùi hương đó. Chính vì vậy, một trong những tuyệt chiêu “yêu” mới của phái đẹp đó là ấp ủ quần áo của cặp đôi trong mùi hương quyện chặt có thể gọi yêu thương về bất cứ lúc nào. Có thể là để nhắc chàng về bữa tối nàng đang chuẩn bị ở nhà, hay nhắc nàng nhớ tới hình ảnh chàng ân cần đón đưa nàng tới công ty mỗi ngày, tất cả đều giúp lứa đôi trân quý hơn từng khoảnh khắc bên nhau.

Không chỉ khơi gợi kỉ niệm, mùi hương đúng điệu của cảm xúc có thể là chất xúc tác “ngọt” nhất cho những rung động lãng mạn. Mùi hương tỏa ra từ người phụ nữ chính là tuyên ngôn thầm lặng mà mạnh mẽ nhất về chính nàng, là điểm chạm vô hình đầu tiên mà những người yêu nhau trước khi kịp trao một ánh mắt, một cái nắm tay hay kịp thốt nên lời. Ngôn ngữ cá tính của mùi hương cũng trở thành sợ dây quyện chặt lứa đôi, là bức chân dung tình yêu chàng hình tượng về nàng, chân thực mà tinh tế. Cứ như vậy, hương thơm của nàng len lỏi nhẹ nhàng vào tâm trí chàng, và sẵn sàng thổi bùng lên những xúc cảm lãng mạn mỗi ngày.

Lấy cảm hứng từ nhu cầu hâm nóng tình yêu của các cặp đôi, các chuyên gia đã tạo ra cá tính mùi hương thực sự ấn tượng trong sản phẩm mới mang tên Downy Cảm Xúc. Với chuỗi kiến tạo mới từ Downy, mỗi thớ vải sẽ được ướp mùi hương kinh điển, cao cấp từ những nhà sản xuất nước hoa hàng đầu châu Âu để trở thành chìa khóa cho cảm giác lãng mãn mỗi ngày, giúp lứa đôi như muốn yêu lại từ đầu. Tầng hương nước hoa đầu tiên là sự kết đôi ngọt ngào của hương cam đắng và chanh tươi trước khi trái tim đắm chìm trong sự nồng nàn rạo rực cùng hương hồng bạch, hương huệ và dành dành trắng ở tầng hương thứ hai. Tầng hương nước hoa cuối với xạ hương, hổ phách và gỗ Tuyết Tùng sẽ lưu dấu ấn tượng thanh nhẹ mà bền lâu của sự thơm sạch, tươi mát.

Không chỉ là tình yêu “sét đánh” hay tình yêu “từ cái nhìn đầu tiên”, những cặp đôi của Downy hoàn toàn có thể hẹn hò lại tình yêu ngay từ một “thoáng hương đầu”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.