Choáng váng khi biết được mí mật động trời của người vợ xinh đẹp, ngoan hiền

Tuần trước, trong khi tôi đang làm việc thì bất ngờ có một người đàn ông lạ gọi điện, nói là vợ tôi đang có ý định phá hoại gia đình anh ta.

Vợ chồng tôi lấy nhau được một năm, chưa có con, cuộc sống khá yên ấm hạnh phúc. Cả hai vợ chồng đều có thu nhập tốt, khi mới cưới nhau đã mua được nhà riêng.

Vợ nói còn trẻ nên chưa thích sinh con. Chiều vợ, tôi cũng tán thành suy nghĩ với cô ấy. Chính vì thế, lấy nhau cả năm rồi mà vợ vẫn dùng biện pháp tránh thai.

Tuần trước, trong khi tôi đang làm việc thì bất ngờ có một người đàn ông lạ gọi điện, nói là vợ tôi đang có ý định phá hoại gia đình anh ta. Tôi cho là người đó đang cố vu vạ cho vợ tôi, cô ấy là người xinh đẹp hiền lành, có biết bao người đàn ông thèm khát. Đến tôi giỏi giang thế này, khó khăn lắm mới chinh phục được. Còn anh ta là ai mà dám dựng chuyện vu khống vợ tôi chứ?

Tôi không tin những lời nói vô căn cứ đó, tôi hẹn anh ta ra ngoài nói chuyện. Gặp nhau ở gần một công viên, anh đó tên là Tiến, đang lái xe, ngoại hình bình thường, chẳng có gì cuốn hút.

Tiến kể, trong một lần chở vợ tôi, vì thấy cô ấy xinh đẹp nên thả thính và hai người nói chuyện rất hợp nhau. Sau đó còn đi uống cà phê và kết thúc tại nhà nghỉ. Không muốn phản bội vợ con, sau đó Tiến muốn chấm dứt mọi qua lại với vợ tôi.

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Thế nhưng vợ tôi không buông tha mà liên tục nhắn tin và tìm đến nơi Tiến làm việc để dụ dỗ vào nhà nghỉ. Nhiều lần anh ấy từ chối, vợ tôi dọa sẽ nói chuyện hai người cho vợ Tiến biết. Không muốn gia đình bị phá nát, anh ấy đã chiều vợ tôi 2 lần.

Nhưng lòng tham của vợ tôi chưa dừng lại, còn muốn biến Tiến thành tình nhân. Tôi choáng váng trước những gì người đó cung cấp, không ngờ vợ tôi lại hư hỏng đến thế.

Mấy ngày nay vợ tôi liên tục dụ dỗ Tiến đi nhà nghỉ, không muốn mất gia đình nên anh ấy buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của tôi. Anh ta nói lời xin lỗi tôi và mong tôi tìm được cách giữ chân vợ.

Quá nhục nhã, về đến nhà tôi nóng mặt bắt vợ khai hết tất cả. Cô ấy không có cảm giác sợ hãi lo lắng, bình thản nói là chồng không đáp ứng đủ nhu cầu thì tìm người khác hỗ trợ. Vợ bảo nếu tôi muốn giữ được trái tim cô ấy thì phải làm chuyện ấy mỗi ngày.

Tôi phải công nhận nhu cầu chuyện ấy của vợ rất mạnh, tôi không thể đáp ứng được, thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.