Cho Đi Quá Nhiều, Yêu Quá Nhiều Vậy cuối cùng ta được gì?

Trong bài viết này EvaYeu sẽ kể cho bạn một câu chuyện tình yêu có thật về một người con gái dại khờ khi yêu, cho đi tất cả, yêu quá nhiều cuối cùng nhận lại được gì?

Câu chuyện bắt đầu từ tình yêu chân thành xuất phát từ cả hai phía, khi hai người chưa có gì trong tay. Cô là cô sinh viên nghèo mới ra trường, chân ướt chân ráo mưu sinh ở thành phố lớn, Anh vì đam mê kiếm tiền nên đã bỏ học khi mới sinh viên năm thứ 3 đại học. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi học chung một lớp học Marketing.

Cho Đi Quá Nhiều, Yêu Quá Nhiều Vậy cuối cùng ta được gì?

Tình yêu bắt đầu rất đẹp, cả hai cùng xây dựng cho nhau mục tiêu học tập, làm việc và cùng nhau cố gắng từng ngày. Vì anh không muốn phụ thuộc bố mẹ nên tự bơn chải cuộc sống và học hỏi những kinh nghiệm trong ngành MT. Có khi nghèo đến nỗi cả hai chia nhau một ổ bánh mỳ cũng cảm thấy hạnh phúc.

Thời gian này tuy khó khăn về kinh tế khi cả hai mới chập chững vào nghề, nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc khi có nhau, chia sẻ với nhau những gì xảy ra trong cuộc sống cũng như đỡ đần nhau trong công việc.

Sau một thời gian chịu khó, dành hết thời gian cho công việc thì cả hai đã bước đầu gặt hái được những quả ngọt đầu tiên, tương lai hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển. Và họ quyết định thành lập công ty mang tên chung của cả hai, xác định phương hướng phát triển của công ty sau này. Rồi đến khi có lợi nhuận, họ thuê người làm, mở rộng quy mô và cùng nhau chinh chiến để đạt mục tiêu cả hai đề ra ban đầu.

Cho Đi Quá Nhiều, Yêu Quá Nhiều Vậy cuối cùng ta được gì?

Hai năm sau đó, công ty của cả hai phát triển, mỗi người có công việc phụ trách team riêng, bị cuốn theo guồng quay của công việc. Cô vừa phụ trách vị trí quan trọng trong công ty, xử lý nhiều định hướng về kỹ thuật, vừa làm một người yêu hết mình vì người yêu, lo cơm nước, lo hết mọi chuyện cho anh để a có thời gian tập trung cho công việc.

Dần dần, công việc và những mối quan hệ khác làm cho hai người dần dần có ít thời gian để chia sẻ, có chăng thì nói với nhau nhưng đều là những điều liên quan đến công việc và công việc. Giờ đây khi công ty của cả hai đi vào hoạt động vào quỹ đạo, anh mải mê theo công việc mà quên đi lời hứa ban đầu là cho cô một đám cưới trong mơ như bao cô gái khác.

Giờ đây vì mải mê theo công việc cô cũng đã 30 tuổi và mãi cũng không đợi được lời ngỏ từ anh. Cô có nhắc đến chuyện cưới khi cả hai đều đã ổn định về cả kinh tế lẫn mọi thứ. Tuy nhiên, anh nói: còn chưa phải lúc !

Cho Đi Quá Nhiều, Yêu Quá Nhiều Vậy cuối cùng ta được gì?

Và thời gian cứ trôi, cô cảm nhận được anh dần xa mình, dần dà hai người ít có tiếng nói chung. Đôi khi cô nghĩ chắc là do anh công việc căng thẳng nên cô không chia sẻ thẳng thắn với anh về những suy nghĩ của mình.

Và rồi cái gì đến cũng sẽ đến, ngày anh thẳng thắn thừa nhận anh có người thứ 3 thì cũng là lúc cô nhận ra mình đã sai, sai hoàn toàn!

Người ta thường nói “Khi bình yên, người ta vội quên người từng bên họ lúc giông bão” Câu này rất đúng với cô.

Phụ nữ à! Đừng yêu quá nhiều, tin tưởng quá nhiều một ai đó, cho đi quá nhiều rồi bạn sẽ nhận ra mình thật ngu ngốc! Người đau nhất cuối cùng chỉ có ta mà thôi!

Tâm sự ngày mưa!!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.