Chẳng Có Ai Vì Thiếu Ai Mà Không Sống Nổi… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Gửi đến cô gái của tôi,

Không biết khi nào em lại bắt đầu yêu một ai đó. Và không biết rằng cuộc tình đó của em sẽ đi đến dài lâu hay chỉ ngắn hạn rồi chấm hết bởi bất kỳ một lý do nào. Nhưng nếu lý do là ngườita buông tay vì không yêu em nữa. Thì xin em nhớ rằng, đừng vì thế mà yếu lòng níu kéo hay bỏ rơi chính bản thân mình. Điều ấy không đáng chút nào cả em à, em đang tự hạ thấp lòng tự trọng của mình đó.

Em biết sao không? Khi người ta không yêu em nữa và muốn buông tay thì dù em có làm bao nhiêu việc tốt vì họ, thì mọi thứ đối với người đó cũng chỉ là vô nghĩa mà thôi, nhưng em hãy yên tâm,nếu sau này có một ai đó trong hai phải hối hận thì đó không phải là em đâu, em gái ạ. Có chăng thì cũg là người đó vì họ đã đánh mất một người yêu thương và chân thành đối với họ mà thôi.

Thay vì em hạ thấp bản thân mình níu kéo anh ấyquay về, thì hãy mạnh mẽ chấp nhận vượt qua, vết thương dù nông hay sâu thì chỉ cần có thời gian em sẽ lành lại thôi. Hãy dùng thời gian đó làm cho mình bận rộn với những công việc em muốn làm mà trước giờ không có cơ hội để làm, và quan trọng hơn hết là hãy yêu lấy bản thân mình, chăm sóc nó thật kỹ, yêu thương lấy nó nhiều hơn, em phải thương chính mình trước, rồi mới mong đc người khác thương mình chứ, có phải không?

Người ta bảo không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, nên hãy biết làm đẹp cho bản thân mình, phải thật xinh đẹp, hơn cả lúc trước. Ban đêm em có thể buồn phiền một mình khóc ướt gối, nhưng sáng dậy hãy mặc đồ gọn gàng, nở một nụ cười tỏa nắng và chỉnh chu mà bước ra ngoài, để nhìn cuộc sống muôn màu này nó đẹp đẽ đến nhường nào. Và biết đâu một ngày nào đó, tình cờ em gặp lại người ta trên phố hay một quán quen bên đường thì thứ em nhận được là một cái ngoái nhìn, chứ không phải là một nụ cười mỉa từ họ.

Đừng nghĩ chia tay rồi thì sẽ không bao giờ gặp lại, trái đất này nhỏ lắm. Vì vậy hãy luôn là 1 cô gái xinh đẹp và đầy tự tin, hãy chứng minh cho họ thấy rằng: Đâu có ai không sống được chỉ do không có ai bao giờ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.