Chàng chăn bò nổi lên thành hiện tượng mạng Soytiet giờ ra sao?

Nhờ bài ca đếm số bằng tiếng Anh, cuộc sống của hiện tượng mạng Soytiet giờ đã có nhiều thay đổi khác trước.

Không chững lại và lụi tàn như nhiều hiện tượng mạng khác, Soytiet (Sô Y Tiết, SN 1988) hiện vẫn là cái tên được nhiều người quan tâm. Mới đây, anh đã ra mắt MV đầu tay do chính mình sáng tác mang tên “Do you know”. Bài hát này chỉ vỏn vẹn vài câu đơn giản “Do you know? I need you. I love you. Stay with me” (Tạm dịch: Em có biết. Anh cần em, anh yêu em, ở lại bên anh).

Soytiet, chàng trai chăn bò, giới trẻ

Hiện tượng mạng Soytiet ra MV mới có sự xuất hiện của bạn gái.

Trong MV còn có sự góp mặt của bạn gái anh – Bông Lan đóng nữ chính. Cô ngoài diễn xuất còn thể hiện khả năng đánh đàn, múa. Tuy lời ca khúc đơn giản nhưng đã nhận được nhiều lời khen nhờ giai điệu bắt tai.

Được biết, nạn gái Y Tiết là người dân tộc Tày, mồ côi ba từ nhỏ và từng có khoảng thời gian chăn bò thuê giống anh. Bởi vậy, cả hai dễ dàng đồng cảm và gắn bó với nhau.

Soytiet, chàng trai chăn bò, giới trẻ

Soytiet, chàng trai chăn bò, giới trẻ

Anh đang rất hạnh phúc bên bạn gái Bông Lan.

Phất lên sau khi nổi tiếng, Soytiet hiện đã không còn ở cùng nhà dì dượng. Anh dọn lên thành phố sống để thuận lợi cho công việc. Anh cảm thấy may mắn khi giờ đã có công việc ổn định, có thể tự lập, kiếm tiền và lo cho tương lai. Thời gian tới, anh dành thời gian để làm vlog và muốn mình có thêm những sáng tác mới.

Soytiet, chàng trai chăn bò, giới trẻ

Soytiet hiện đã lên thành phố sống.

Soytiet (Sô Y Tiết, SN 1988) nổi tiếng với bài ca đếm số bằng tiếng Anh. Anh được nhiều nghệ sĩ, ngôi sao đình đám như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber,… chú ý với bài hát của mình. Nhờ vậy, kênh YouTube của anh chàng chăn bò này thu hút lượng fan trong nước và quốc tế khổng lồ. Hiện tại, Soytiet kiếm được khoản tiền không hề nhỏ nhờ post những clip tự hát lên mạng xã hội.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.