Cát Tường lần đầu bật mí sửa mũi đến 5 lần và nguyên nhân gây bất ngờ

Cát Tường cho biết, cô phải sửa mũi đến 5 lần vì bác sĩ làm hoài nhưng chưa đúng ý cô.

Mới đây, trên kênh youtube của nghệ sĩ Cát Tường đã chia sẻ một đoạn clip gây chú ý. Không nói về chủ đề cuộc sống hay tình cảm với các khách mời nổi tiếng, lần này người đẹp lại kể về hành trình sửa mũi của mình. Nguyên nhân khiến cô dám công khai chuyện can thiệp dao kéo trên khuôn mặt là vì bức xúc với một vài ý kiến của khán giả về câu chuyện “đập mặt xây lại” của mình.

Cát Tường khẳng định, nhu cầu của con người là muốn làm đẹp hơn mỗi ngày. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Ngày xưa lúc mà chưa đi cắt cánh mũi, mũi của Tường hơi to và thời điểm đó bạn bè hay ghẹo. Con gái mà người ta chê mũi mình, mình buồn chứ và ám ảnh cuộc đời là lúc đó Tường lên Sài Gòn làm ca sĩ rồi. Thời điểm đó Tường tóc dài, dáng ngon, nhưng mà khi dừng đèn đỏ cái anh ngoài sau nói với anh ngoài trước: đẹp nhưng mà mũi hơi to. Cảm xúc của Tường lúc đó buồn thê thảm lắm”.

diễn viên Cát Tường, sao Việt, sửa mũi

diễn viên Cát Tường, sao Việt, sửa mũi

diễn viên Cát Tường, sao Việt, sửa mũi

Cát Tường lần đầu tiết lộ mình sửa mũi đến 5 lần

Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, Cát Tường cảm nhận được cánh mũi không đều nhưng bác sĩ bảo về rồi 8 tháng sau quay lại chỉnh. Sau đó, cô đã quay lại lần 2. Lúc này, bác sĩ bung cánh mũi ra lại cuối cùng cũng không đều, bác sĩ tiếp tục kêu về đi, 4 tháng sau quay trở lại. Lần thứ 3, Cát Tường trở lại một bác sĩ khác làm nhưng vẫn không được hài hoà. Nữ nghệ sĩ buộc phải lên bàn mổ lần thứ 4 nhưng 2 cánh mũi vẫn không đều. Lần thứ 4 xảy ra nhiều di chứng hơn đến lần thứ 5 nữ MC quyết định dừng lại.

Câu chuyện của Cát Tường nghe li kì nhưng lại là sự thật. Tuy nhiên, nữ MC lại vướng phải nhiều ý kiến cho rằng, cô vô tâm với xã hội khi không lo chống dịch mà làm chuyện vô bổ. Vốn tính thẳng thắn, Cát Tường đáp trả: “Bạn muốn mình làm sao, bạn đã làm chưa, bạn chỉ mình với. Cái tâm của bạn bằng ba cái tầm á, tầm bậy,… Nhìn xã hội bằng con mắt tích cực hơn đi bạn, lo thân mình cho tốt trước khi nhận xét người khác”.

diễn viên Cát Tường, sao Việt, sửa mũi

Chia sẻ những câu chuyện cá nhân trong thời điểm dịch bệnh phức tạp Cát Tường bỗng dưng bị “ném đá”, chẳng làm gì nhưng vẫn bị lên án khiến nữ MC bức xúc.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.